Xếp hạng các hãng, thương hiệu két sắt

04:30 23/05/2018

Tung hoành lâu đời trong thế giới két sắt.Tại Việt Nam, Việt Tiệp khá phổ biến và rất được ưa chuộng.

Không ai có thể phủ nhận sự an toàn, tiện lợi mà két sắt mang lại cho người dùng hiện nay. Đặc biệt là những chiếc két sắt siêu cường dành cho giới doanh nghiệp và những gia đình có điều kiện.

Thị trường két sắt ngày càng được mở rộng và cạnh tranh khốc liệt. Có những thương hiệu từ khi bắt đầu đã vang danh, nhưng cũng có những thương hiệu tưởng chừng như lụi tàn song lại hồi sinh một cách mạnh mẽ để khẳng định vị thế của mình. Ai sẽ là người thắng cuộc trong cuộc chiến không có hồi kết này. Để xếp hạng các thương hiệu nổi két sắt nổi tiếng hiện nay quả không hề dễ. Tuy nhiên, đã là người dùng

Hãy cùng tìm hiểu các hãng két sắt nổi tiếng hiện nay

1. Vinsafe - cao cấp, bỏ xa đối thủ
 

Nếu xếp hạng két sắt, Vinsafe là cái tên không bao giờ có thể vắng mặt. Luôn là cái tên dẫn đầu ngành, Vinsafe chứng tỏ bản lĩnh và đẳng cấp tối thượng của mình bằng cách giữ chặt vị trí số 1, không ai có thể lay chuyển được. Vinsafe có những tính năng vượt trội, với chất lượng cao, bảo mật tốt.


Vinsafe hoàn toàn tập trung vào chất lượng sản phẩm, từ những chi tiết nhỏ nhất đến bộ khóa quan trọng đều sử dụng chất liệu tốt và được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài.


2. Hòa Phát - Ông lớn của Việt Nam


Trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, hãng đã có những cú bứt phá ngoạn mục và trở thành 1 trong 5 thương hiệu nổi tiếng và đáng mua nhất hiện nay.

Hòa Phát thiên về kĩ thuật cơ khí cao, tập trung vào tính năng. Hòa Phát luôn làm hài lòng cho người dùng, xứng đáng với vị thế hiện tại của mình và hứa hẹn sẽ có những bước tiến xa hơn trong tương lai.


3. Kumho – Kiệt tác trong thiết kế


Được mệnh danh là thương hiệu két sắt chất lượng từ sản xuất liên doanh Kumho luôn mang lại giá trị tinh thần về mặt an toàn, bảo mật cho khách hàng sử dụng. Đây là thương hiệu được sản xuất liên doanh chính vì thế mà độ an toàn

Có thể dễ dàng hiểu được vì sao két sắt Kumho lại luôn có mặt trong danh sách sản phẩm chất lượng tốt hiện nay.


4. Việt Tiệp 
 


Tung hoành lâu đời trong thế giới két sắt.Tại Việt Nam, Việt Tiệp khá phổ biến và rất được ưa chuộng. Sản phẩm được biết đến với cùng tên thương hiệu khóa lâu đời nhất Việt Nam, nên Việt Tiệp được nhiều người biết đến hơn cả. Chất lượng sản phẩm thì có thể nói là chưa thật sự xuất sắc.
Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây
Két sắt chống cháy loại nào tốt?