Mua sofa gỗ tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

11:05 07/04/2018

Mua sofa gỗ tại Hà Nội ở đâu tốt nhất? là điều mà nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu mua sofa trang trí cho phòng khách nhà mình. Dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn có thể tìm được địa chỉ mua sofa gỗ cho phòng khách nhỏ hoặc phòng khách rộng rãi tại Hà Nội.

Mua sofa gỗ tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng chuyên kinh doanh đồ nội thất với nhiều hình thức hoạt động, quy mô và chất lượng khác nhau. Chính vì có quá nhiều cửa hàng nên nhiều khi người mua hàng không biết nên mua ở đâu thì tốt? thì đảm bảo chất lượng với mức giá thành hợp lý. Với những bạn đang ở Hà Nội hay khu vực lân phụ cận thì Nội thất Zito sẽ là một sự gợi ý cho bạn. Vì sao bạn lại nên mua sofa gỗ tại Nội thất Zito? Nội thất Zito hiện là một trong những cửa hàng nội thất tại Hà Nội uy tín nhất, khi đến với Nội thất Zito bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi chính đáng mà người mua hàng được hưởng kèm theo các đặc quyền:

- Được mua những sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng với những thiết kế, mẫu mã mới nhất hiện nay.

- Nội thất Zito có hàng trăm mẫu sofa gỗ, bàn trà,…với mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và mục đích dùng.

- Được cam kết về chất lượng, xuất xứ vật liệu của các sản phẩm nội thất như sofa gỗ, bàn trà, kệ tivi.

- Bạn có thể được thiết kế mẫu sofa gỗ theo yêu cầu.

- Những bạn mua hàng ở nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển. Còn những bạn ở xa sẽ được chúng tôi hỗ trợ phí vận chuyển.

- Sản phẩm mua tại Nội thất Zito được bảo hành trong 24 tháng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến Nội thất Zito ngay để được trải nghiệm những sản phẩm nội thất mới và độc đáo nhất hiện nay. Địa chỉ showroom tại 15 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Bạn cũng có thể liên hệ đến số Hotline 0931.05.0000 để biết thêm thông tin chi tiết .