”Khai thác” với 5 xu thế bếp bạn dễ mê mẩn trong năm 2018

06:58 07/01/2018

Vậy là năm 2018 cuối cùng thực sự đã đến, đây là năm khuynh hướng bếp sẽ thịnh hành trong năm nay!

Năm cũ qua và năm mới tới, đến với sự đổi mới, cùng biến đổi đồng thời trang trí lại. Trong bài viết rèm vải Thành Đạt sẽ cóp nhặt và gửi tới các bạn 5 xu hướng nhà bếp năm 2018 sẽ là IN bởi vì năm mới cũng có nghĩa là thiết kế nhà bếp mới. Bởi thế, chúng ta hãy sẵn sàng và tìm hiểu àm thế nào để bắt đầu năm của bạn ngay bằng những lời khuyên thiết kế nội thất đầy ý nghĩa!

Phối hợp về cả sự hoàn thiện cũng như màu sắc

Năm nay là tất cả về pha trộn và kết hợp màu sắc cũng như hoàn thiện. Rèm cửa sổ cũng chọn tông màu phù hợp để ăn nhập hơn với không gian phòng bếp. Theo Sue Wadden, giám đốc tiếp thị màu sắc tại Sherwin-Williams:

“Sử dụng nhiều màu sắc trong bếp đã trở thành một xu hướng phổ biến trong năm nay. Ví dụ, sơn bức tường cơ bản hoặc tủ trong một tông than tối và tủ trên và tường trong các tông màu trắng kem là điều gì đó chúng ta đang nhìn thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa”

Tủ bếp pha trộn của xanh lam và xanh lá

Bạn có thể đã biết rằng tông xanh lam và xanh lá là một xu hướng thiết kế nội thất lớn cho năm 2018. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều màu sắc lấy cảm hứng từ biển trong nhà bếp trong năm, đặc biệt là trên tủ của bạn, vì vậy chúng có thể được được sử dụng làm màu chủ đạo.

Chạm khắc có độ tương phản cao

Với bề mặt đá nổi này, chọn rèm roman cho phòng bếp để tạo sự ngăn nắp gọn gàng giúp làm sáng lên bề mặt đá nguyên bản này.
“Những bề mặt chạm khắc với vân đậm tương phản cao đang tạo ra một tuyên bố. Nó hoàn hảo cho việc kết hợp sách để tạo ra bộ phim cường độ cao, hoặc làm như một thác nước xuống hai bên hòn đảo. Dù theo cách nào, xu hướng mới này là một trong những điểm tham quan vì tôi nghĩ rằng nó sẽ trở nên mạnh mẽ trong những năm tới “, nhà thiết kế nội thất Donna Mondi nói.

Những bề mặt tối

Theo Renee Hytry Derrington, nhà lãnh đạo thiết kế toàn cầu tại Formica Group sẽ là IN trong năm nay:

“Người chủ nhà bị mê hoặc bởi những tấm gạch đá có màu đen, xanh lá cây đậm và nhiều màu gỉ sắt. Chúng tôi muốn thiết kế một lựa chọn đá cho bàn có cùng độ nứt tự nhiên – nhưng kết hợp với sự quan tâm ngày càng tăng của đá đen. “