Kệ treo tường – Giải pháp nội thất đơn giản và hiệu quả

02:42 29/03/2018

Kệ treo tường là xu hướng trang trí nội thất đơn giản, hiện đại và đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều khách hàng trong những năm gần đây. Lưu trữ được nhiều đồ vật lại không tốn nhiều không gian sử dụng, cấu tạo đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, kệ treo tường giúp không gian sống thêm ấn tượng, sang trọng và đầy tính sáng tạo. Khắc phục được nhiều hạn chế của những chiếc kệ gỗ cồng kềnh, chiếm dụng diện tích, kệ treo tường thực sự là giải pháp hiệu quả cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Nếu bạn còn chần chừ đặt mua, hãy xem thêm những thông tin dưới đây.

Kệ treo tường là xu hướng trang trí nội thất đơn giản, hiện đại và đang là lựa chọn số 1 của rất nhiều khách hàng trong những năm gần đây. Lưu trữ được nhiều đồ vật lại không tốn nhiều không gian sử dụng, cấu tạo đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, kệ treo tường giúp không gian sống thêm ấn tượng, sang trọng và đầy tính sáng tạo. Khắc phục được nhiều hạn chế của những chiếc kệ gỗ cồng kềnh, chiếm dụng diện tích, kệ treo tường thực sự là giải pháp hiệu quả cho những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Nếu bạn còn chần chừ đặt mua, hãy xem thêm những thông tin dưới đây.

Ưu điểm nổi bật của kệ gỗ treo tường:

+  Không chiếm dụng diện tích sàn do kệ được treo lên tường.
+  Những khoảng trống vô nghĩa của bức tường được tận dụng hiệu quả.
+  Xóa bỏ góc chết của căn phòng với giải pháp kệ góc treo tường.
+  Kệ treo tường đa dạng về hình dáng, kích thước và màu sắc => tối ưu hiệu suất sử dụng.
+  Chỉ với 1 chiếc kệ nhỏ xinh có thể lưu trữ được rất nhiều sách và đồ trang trí.
+  Kệ được sơn hoàn thiện kỹ càng, đẹp về thẩm mỹ và sang trọng trong cách bố cục.

Kệ treo tường của gocnoithat.com.vn luôn chú trọng vào sự tiện dụng, tinh tế với tính ứng dụng cao.

+ Với hệ kết cấu treo kệ hoàn toàn được dấu kín (kết cấu âm kệ) sẽ không thấy bất kỳ chi tiết nào lộ ra ngoài, vừa đảm bảo khả năng chịu lực vừa tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.
+ Sản phẩm của Góc nội thất được sản xuất từ gỗ cao cấp (100% gỗ chống ẩm), sơn phủ nhiều lớp (sơn 2K  – không sử dụng sơn PU và NC) hoặc phủ Melamine đảm bảo chất lượng là hàng cao cấp.