Bí quyết kê giường cho phòng ngủ nhỏ thêm rộng rãi

10:49 12/01/2018

112. Bí quyết kê giường cho phòng ngủ nhỏ thêm rộng rãi

Phòng ngủ là cái nôi tái tạo nguồn năng lượng của mỗi người sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.Ai cũng mong muốn có được một nơi nghỉ ngơi rộng rãi, thư giãn, thoáng mát. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng dễ dàng chiếm hữu một phòng ngủ lớn rộng đủ diện tích.

Hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo mẹo kê giường giúp phòng ngủ nhỏ bé thêm rộng rãi sau nếu bạn sở hữu một phòng ngủ tí hon. Bạn sẽ bất ngờ bởi chỉ với một động tác dễ dàng nhưng mà căn nhà sẽ rộng ra cả vài mét đấy.

Kết quả hình ảnh cho giuong sat

Kê chéo góc giường

Nếu bạn sở hữu một phòng ngủ vừa không vuông vức vừa nhỏ nhắn thì cũng chẳng sao. Chỉ cần bạn kê giường ngủ theo góc chéo đó. Lý tưởng nhất vẫn là những căn hộ có hình dạng chữ nhật hoặc hình vuông. Điều này sẽ giúp cải thiện nhược điểm của căn phòng vừa tạo tính nghệ thuật cho không gian của bạn, vừa giúp phòng thông thoáng hơn. Chiếc giường kê chéo góc giúp căn phòng nhỏ bé có thêm lối đi lại, không bị vướng.

Kê giường đối đầu

Cách kê giường đổi đầu vào nhau vừa đơn giản, vừa là cách kê tuyệt hảo để tận dụng môi trường góc, tận dụng khoảng không gian trống của phòng. Nếu nhà bạn có đông con, hoặc nhà bạn có 2 bé gần bằng tuổi nhau và phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ, thì bạn có thể cần dùng cách kê giường này. Với cách kê này, bạn vừa tạo cho con mình sự kết nối với nhau, vừa tạo cho mỗi bé một không gian riêng biệt.

Kết quả hình ảnh cho giuong sat

Nếu muốn sử dụng được cho nhiều người hơn, rộng rãi hơn, tiết kiệm diện tích hơn,, tiết kiệm diện tích hơn, rộng rãi hơn, thay vì những chiếc giường sắt giá rẻ, bạn có thể dùng những chiếc giường tầng sắt. Thay vì nằm được 2 người, bây chừ với giường tầng sắt giá rẻ tphcm, 4-6 người sẽ có thể nằm trong cùng một không gian đó. Thật tiện ích phải không nào.​

Đây cũng chính là một trong những bí quyết giúp phòng ngủ tí hon nhìn rộng rãi hơn. Chỉ cần kê giường như vậy thôi cũng khiến căn nhà của bạn rộng thêm vài mét, vừa là cách sắp xếp nội thất thông minh khiến người nhìn cảm thấy yêu quý, bất ngờ.

Thêm một chú ý nhỏ dành riêng cho bạn là nếu bạn chiếm hữu một ngôi nhà có diện tích bé nhỏ, hãy luôn giữ để căn phòng của bản thân luôn sạch. Như vậy, cùng với bí quyết này, bạn sẽ sỡ hữu ngay một phòng ngủ như mơ vượt ngoài sức hình dung của bạn đó. Chúc bạn thành công.