Bật mí một số kiểu đèn Marquee hoàn hảo cho trang trí giáng sinh nhà bạn

08:29 07/12/2017

Mẫu đèn chiến hạm có chứng thư đỏ hẳn sẽ mang tới cho kỳ nghỉ lễ của bạn lấp lánh hơn!

Với lệ thường, mỗi Thứ Hai hàng tuần chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thiết kế ánh sáng thực sự có giá trị trong suốt tuần. Và rồi, tuần này chúng tôi sưu tầm được một trong những đèn cực yêu của chúng tôi được thiết kế bởi thương hiệu ánh sáng trung lưu đáng quan tâm của chúng tôi – DelightFULL. Bạn đang rất hiếu kỳ đúng không? Hãy cùng chủ đề hôm nay của rem vai Thành Đạt tiếp tục lăn trỏ xuống nhằm đón nhận tình yêu nhé!

Bạn có thể đặt câu hỏi, tại sao chúng ta lại chọn kiểu đèn C Graphic trong tuần này … Sự thật là Giáng sinh đang đến và vào thời điểm này trong năm rất nhiều từ Christmassy bắt đầu bằng C, như: Christmas, Candy Cane, Cupid, Comet, Carroll … Vì vậy, đây là bức thư bạt màu mà bạn phải trang trí cho lễ Giáng sinh năm nay. Để trang trí, bạn có thể đặt nó trong phòng khách, phòng ngủ và thậm chí là trên chiếc rem roman trong phòng ngủ của các con.

Bên cạnh đó, việc bổ sung vào bầu không khí giáng sinh cho ngôi nhà hiện đại trung cổ một chiếc đèn biểu đồ chữ C sẽ cung cấp một cảm giác thật cá tính và thật tinh tế!
Hiệu ứng ánh sáng cung cấp giúp tạo ra một cảm giác ấm cúng và sống động tiện nghi, do thép không gỉ được đánh bóng và LED 35W trắng được áp dụng trong bản in gốc. Phần tốt nhất của đèn trung cổ này là bạn có thể sử dụng nó trên mặt đất hoặc trên tường. Thậm chí gần chiếc rem cua so phòng khách,… Sự lựa chọn là của bạn!

Nguồn cảm hứng

Đó là khi các nhà thiết kế của DelightFULL đến bảo tàng Las Vegas Neon và biết họ đã có cách chính xác cách họ sẽ tạo ra bộ sưu tập ánh sáng mới của DelightFULL. Bảo tàng đại diện cho một thiết kế độc đáo có thể thu hút sự chú ý của mọi người. Nó có 150 dấu hiệu neon lịch sử: báo cáo của Howard Hughes Desert Inn, Flamingo của Bugsy Siegel, Stardust và Moulin Rouge đóng gói thành một phần nhỏ của sa mạc lộn xộn nhưng bất ngờ đang ẩn chứa trong bóng tối của những khu nghỉ dưỡng mới của The Strip. Sự đơn giản đầy mê hoặc!