Những bài tập Aerobic giúp giảm cân hiệu quả?

04:18 12/01/2018

Đối với những người thừa cân, lười vận động nhưng lại có sở thích với âm nhạc, thì việc lựa chọn những bài tập aerobic giúp giảm cân hiệu quả, sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của họ.

 Bởi lẽ, khi bạn luyện tập aerobic thì trên mỗi nền nhạc, nó sẽ truyền cho bạn sự hưng phấn và cảm hứng giảm cân mạnh mẽ hơn.

Những bài tập aerobic giúp giảm cân được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

  1. Lắc hông giảm mỡ vùng bụng:

Hai chân dang rộng bằng vai, hai tay chống vào hông, sau đó lắc qua lại trong vòng 5 phút

Sau đó đưa hai tay sang ngang, hông đẩy qua lại, hít thở đều, mệt thì dừng lại, uống 1 ngụm nước và thực hiện tiếp tục trong vòng 20 phút mỗi ngày.

  1. Bài tập đá chân giảm mỡ vùng đùi    

Đứng hai chân song song, sau đó đưa chân trái/phải lên trước, sau đó đá thẳng và duỗi muỗi chân phải/trái lên trên cao, chiều cao cú đá tùy thuộc vào khả năng của mỗi người là đá cao hay đá thấp.

  1. Bài tập lunge giúp giảm mỡ vùng mông

Hai tay chống ngang hông, dang rộng khủy tay

Chân phải bước lên phía trước, chân trái đẩy về phía sau

Hạ người vuông góc với chân phải, chân trái duỗi thẳng, thực hiện liên tục và thay đổi hai bên trong vòng 15 phút mỗi ngày.

  1. Bài tập Straddle giúp giảm mỡ toàn thân

Đặt hai chân song song mặt sàn, đứng thẳng người, bước chân trái/phải về hai phía trái/phải, sau đó bước trái/phải vô lại hai phía trái/phải, cứ thực hiện liên tục 20 phút dưới nền nhạc.

Sau khi thực hiện tốt 4 động tác trên nền nhạc thì cân nặng của bạn đã có thể giảm sút 3kg trong vòng 1 tháng.

Tuy nhiên, việc sử dụng viên thuốc giảm cân Nhật Bản cùng với những bài tập aerobic giúp giảm cân ở trên thì sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn hơn

Viên giảm cân Fuji diet, xuất xứ Nhật Bản, mức giá 1.180.000 VNĐ, với những đặc tính giảm mỡ thừa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp làn da sáng mịn, tươi trẻ, không lo tăng cân khi hết sử dụng thuốc sẽ giúp bạn phục hồi cân nặng thưở ban đầu.

Sử dụng viên giảm cân Fuji diet hết sức đơn giản, mỗi ngày 1 viên, buổi sáng hoặc trưa, uống nhiều nước trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc thay thế thuốc chữa bệnh, thuốc sẽ phát huy tác dụng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Những bài tập aerobic giảm cân hiệu quả cộng với viên giảm cân Fuji diet sẽ là bộ đôi giải pháp giảm cân tốt nhất mà bạn nên dùng, hiệu quả sẽ đến nếu bạn thực hiện đúng những lộ trình ở trên. Chúc bạn thành công!