Hình ảnh siêu âm thai 13 tuần khiến bà mẹ không tin vào mắt mình

08:21 22/02/2019

Tuy nhiên, với lần mang thai này, ở tuần 13 thai kỳ, sau khi siêu âm thai, cô đã vô cùng ngỡ ngàng khi nhìn thấy một chú robot Transformer nhỏ trong tử cung mình.

Mặc dù rất bất ngờ nhưng bà mẹ người Úc tin rằng con mình đang phát triển tốt.
 
Xem thêm: nipt là gì
 
Bà mẹ người Úc Sharissa Grant đã từng rất lo lắng cho thai kỳ của mình bởi cô đã từng trải qua một lần mất con vào năm 2007. Tại thời điểm đó, thai nhi trong bụng cô đã gặp khiếm khuyết thần kinh khiến não không phát triển và cô buộc phải bỏ con.
 
 
Ảnh siêu âm thai giống như đầu chú robbot. 
 
Tuy nhiên, với lần mang thai này, ở tuần 13 thai kỳ, sau khi siêu âm thai, cô đã vô cùng ngỡ ngàng khi nhìn thấy một chú robot Transformer nhỏ trong tử cung mình. Hình ảnh tuy có làm bà mẹ này sốc lúc ban đầu và ngỡ rằng cô đã nhìn nhầm nhưng sau đó Sharissa lại thấy vui và nhẹ nhõm khi bác sĩ thông báo em bé đang phát triển tốt đặc biệt là não bộ, hệ thần kinh hoàn toàn bình thường.
 
 
Bà mẹ này chia sẻ: “Năm 2007, tôi đã mất đi đứa con gái Poppy vì bé gặp phải khiếm khuyết ở hệ thần kinh, não không phát triển và hộp sọ không hình thành. Em bé đã bị chết lưu. Vì vậy tôi vô cùng lo lắng khi mang thai lần này. May mắn Royce không gặp bất cứ vấn đề gì.”
 
“Khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm thai của bé Royce, tôi đã cười rất lớn nhưng khi bác sĩ nói đến não và hộp sọ của bé phát triển bình thường, tôi đã khóc vì hạnh phúc, cảm thấy nhẹ nhõm đi nhiều.”, bà mẹ này cho biết thêm.
 
Nguồn: https://docbao247g.blogspot.com/2019/02/hinh-anh-sieu-am-thai-13-tuan-khien-ba.html