Chơi gái mại dâm bị nhiễm bệnh lậu

03:06 08/01/2018

Chơi gái mại dâm bị nhiễm bệnh lậu

Sau khi tìm đến mua vui với gái mại dâm về, chỉ 5 ngày sau, H có những triệu chứng đau, tiểu buốt, đầu dương vật luôn chảy mủ. Đi khám, H mới biết mình bị nhiễm bệnh lậu qua con đường mại dâm.

Hoang mang vì “cậu nhỏ” gặp bệnh

Vốn trước giờ H là người khỏe mạnh, ngoan ngoãn, sinh ra và lớn lên ở Tiền Giang. Đỗ ĐH, H lên TPHCM thuê trọ học. Quãng thời gian học 4 năm, H chưa từng có bạn gái và chưa từng quan hệ với ai. Có chăng, khi ham muốn lên cao, H chỉ thủ dâm.

Kể lại với bác sỹ về nguyên nhân mình mắc bệnh lậu, H cho biết, tháng trước là tiệc chia tay lớp Đại học, cả nhóm con trai rủ nhau đi nhậu, đến lúc say cả rồi, lại rủ nhau đi chơi gái mại dâm. Bản thân H chưa từng qua lại với phụ nữ nên cậu rất e dè, ngập ngừng từ chối. Nhưng đám bạn lại kích bác, nói H nhát gan, kém cỏi nên lòng sĩ diện nổi lên, H đồng ý.

Sau lần đó, những tưởng mọi chuyện bình thường thì khoảng 5 ngày sau, “cậu nhỏ” của H bắt đầu kêu cứu. Mỗi lần đi tiểu H đều có cảm giác đau buốt, đầu dương vật thường tiết ra mủ, mùi hôi và khó chịu. Linh tính mắc bảo điều chẳng lành, cậu đành tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để cầu cứu bác sỹ.

Đến đây, nghe bác sỹ chẩn đoán mình bị bệnh lậu mà cậu không khỏi xấu hổ. Cũng may H đi khám sớm, nếu không việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Sau khi khám, làm xét nghiệm, bác sỹ kê đơn thuốc và hướng dẫn cách điều trị bệnh. Dần dần, các triệu chứng này đã biến mất, sức khỏe của H dần ổn định. Nhớ lại quãng thời gian bị nhiễm bệnh lậu qua con đường mại dâm này, H đều cảm thấy rùng mình, tự hứa xin chừa.

Có thể bạn quan tâm về bài viết chi phí chữa trị bệnh lậu : http://saigonsongkhoe.net/chi-phi-chua-benh-lau.html

Nguy hiểm từ bệnh lậu

Lậu là một trong những bệnh xã hội thường gặp ở nam giới có quan hệ tình dục bừa bãi, nhiều bạn tình. Bệnh do song cầu khuẩn gây nên, lây nhiễm chủ yếu qua con đường tình dục và gây ra các tổn thương chủ yếu ở bộ phận sinh dục.

Sau khoảng từ 2- 6 ngày, bệnh sẽ biến chuyển với những triệu chứng điển hình như: tiểu khó, tiểu buốt, dịch tiết ra có mùi hôi, mủ chảy vào sáng sớm. Bệnh nếu không được phát hiện sớm sẽ gây nên những nguy hại như: viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, vô sinh,…

Do đó, quan hệ chung thủy một bạn tình, quan hệ tình dục an toàn, khám sức khỏe định kỳ là một cách tốt để nam giới tự bảo vệ sức khỏe của mình khỏi những căn bệnh truyền nhiễm. Đừng vì những ham muốn, nông nổi nhất thời mà phải chịu lấy hậu quả mãi mãi về sau.