Cải thiện da chảy xệ tuổi trung niên bằng Thermage

04:35 23/02/2018

Thermage là một thủ thuật thẩm mỹ được FDA công nhận không xâm lấn được sử dụng để làm căng da, thắt chặt da và mô, xóa nhăn, giảm mỡ và tạo hình đường nét trẻ trung trên khuôn mặt và cơ thể một cách tự nhiên

Thermage là một thủ thuật thẩm mỹ được FDA công nhận không xâm lấn được sử dụng để làm căng da, thắt chặt da và mô, xóa nhăn, giảm mỡ và tạo hình đường nét trẻ trung trên khuôn mặt và cơ thể một cách tự nhiên.

Không yêu cầu phẫu thuật liên quan, bạn sẽ cần ít thời gian nghỉ dưỡng cần thiết và một số trường hợp gần như bằng không sau khi trị liệu, điều này là một thế mạnh giúp Thermage không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn.

Thermage hoạt động như thế nào?

Thermage sử dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da không phẫu thuật tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da. Tác động sóng điện dung của Thermage giúp làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu dưới da, làm cho da săn chắc ngay lập tức.

Thermage điều trị trên một dụng cụ cầm tay , phẳng cung cấp công nghệ sóng vô tuyến năng lực độc nhất vô nhị của Thermage, giúp làm nóng da một cách an toàn các lớp sâu hơn. Điều này kích thích collagen hiện có và thúc đẩy tăng trưởng collagen mới theo thời gian kết quả là da trở nên mượt mà hơn.

Điều trị Thermage mất bao lâu?

Tùy thuộc vào kích cỡ của vùng được điều trị, quá trình này có thể mất ít nhất là 20 phút hoặc tối đa hai giờ.

Kết quả sau trị liệu Thermage như thế nào?

Da của bạn sẽ săn lại ngay lập tức, nhiều vùng da căng hồng lên nhờ tác động bổ sung thể tích da bị mất đi do quá trình lão hóa qua việc thúc đẩy tăng sinh collagen từ tầng sâu, điều này không giống như việc làm sưng da để da căng bóng. Làn da của bạn khi lão hóa mất đi phần lớn mô mỡ giúp gương mặt đầy đặn, Thermage giúp bổ sung thể tích bị mất này đi cho bạn.

Kết quả tức thì và cải thiện dần đều theo thời gian. Các biện pháp thắt chặt và cải thiện đường mũi má xuất hiện dần dần trong khoảng thời gian từ hai đến sáu tháng sau một lần điều trị duy nhất và duy trì theo năm.

kết quả sẽ kéo dài trong bao lâu?

Liệu trình Thermage chuyên sâu kích thích sản sinh collagen tự nhiên mới trong vòng 6 tháng sau khi điều trị. Sau sáu tháng đầu tiên, kết quả có thể kéo dài đến vài năm tùy thuộc vào điều kiện sống và quá trình lão hóa của tự nhiên. Kết quả kéo dài cũng phụ thuộc vào thói quen sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên, yoga và chăm sóc da đúng cách.

Tôi cần bao nhiêu lượt điều trị để có kết quả?

Không giống như nhiều liệu trình laser đòi hỏi phải có nhiều hơn một lần điều trị để có kết quả tối ưu, Thermage có thể mang tới kết quả trị liệu ngày sau lần điều trị đầu tiên. Đôi khi lượt điều trị thứ hai cũng được khuyến cáo trong vòng ba đến sáu tháng sau lần điều trị đầu tiên được gọi là điều tị duy trì kết quả.

Kết quả điều trị Thermage: https://paragonclinic.com.vn/