Cách Làm Đệm Luôn Mới

09:03 13/04/2018

Vào mùa hè nhất là Miền Bắc Việt Nam thời tiết rất khó chịu, nhiệt độ có lúc lên đến 45độ nên mọi người có xu hướng sử dụng đồ dùng giảm nhiệt tăng cao. Nhưng với thói quen hiện nay nhiều gia đình sử dụng đệm quanh năm. Việc sử dụng đệm quanh năm, các tác nhân của thời tiết, côn trùng còn chưa kể khi sử dụng sẽ bị bẩn,hoen ố, rách và sờn áo bọc đệm.

Vào mùa hè nhất là Miền Bắc Việt Nam thời tiết rất khó chịu, nhiệt độ có lúc lên đến 45độ nên mọi người có xu hướng sử dụng đồ dùng giảm nhiệt tăng cao. Nhưng với thói quen hiện nay nhiều gia đình sử dụng đệm quanh năm. Việc sử dụng đệm quanh năm, các tác nhân của thời tiết, côn trùng còn chưa kể khi sử dụng sẽ bị bẩn,hoen ố, rách và sờn áo bọc đệm.

 Khi đó giải pháp tạm thời chúng ta tháo bao áo bọc đệm để giặt lại nhưng không phải vết bẩn hay vết côn trùng nào cũng có thể giặt sạch, trông chiếc đệm thật cũ và không đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng . Việc làm sạch bao áo bọc đệm trở nên thật phức tạp và mất thời gian. Trong khi đó phần đệm bông ép bên trong vẫn còn mới và vẫn sử dụng được lâu dài. Nhiều gia đình sẽ bỏ luôn cả đệm đi để mua một chiếc đệm mới thật tốn kém chi phí trong khi phần bông đệm vẫn còn dùng tốt.

 

  Sao bạn không nghĩ ngay đến việc mua một chiếc áo bọc đệm với giá thành rất rẻ hơn nhiều lần so với mua một chiếc đệm mới. Chỉ cần thay thế chiếc áo bọc đệm sẽ làm chiếc đệm của bạn luôn mới với nhiều mẫu mã, hoa văn đẹp mắt. Bạn sẽ không phải lo mất công mệt mỏi khi xử lí các vết bẩn khó giặt trên áo bọc đệm nhiều lần. Việc có một chiếc đệm luôn mới đơn giản hơn bao giờ hết mà còn tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Entershopping.vn chuyên cung cấp áo bọc đệm. Chất liệu gấm ze rất bền đẹp và nhiều kích thước, mẫu mã, hoa văn. Giúp cho chiếc đệm của bạn luôn được mới phù hợp không gian, tốt cho sức khỏe người sử 

xem thêm :Đệm bông ép Thanh BìnhĐệm Bông Ép Dreamland.