Cách dưỡng trắng da hiệu quả từ thiên nhiên

05:02 04/01/2018

Làn da trắng sáng là điều mà nhiều người vẫn thường quan tâm để giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da của mình để giúp bạn cải thiện nhanh vùng da sạm đen, với những phương pháp tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn có thể áp dụng nhanh vào trong làn da để tái tạo làn da mới, kích thích vùng da sáng đều màu.

Để có thể trị dứt điểm nhanh tình trạng sạm màu da thì hãy cùng tham khảo cách làm trắng da mà Mỹ Phẩm Ngoại Nhậpchia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh vùng da sáng đều và mịn màng, kích thích tế bào vùng da sáng hơn.

  • Bột đậu xanh + Sữa tươi.

Nguyên liệu:

- 2 thìa bột đậu xanh.

- 5 thìa sữa tươi.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau, tạo thành hỗn hợp đặc sệt rồi đắp lên bề mặt da, kết hợp massage và vỗ nhẹ cho dưỡng chất thấm sâu, hiệu quả thấy được chỉ sau 10 ngày, vùng da sẽ dần sáng mịn và đều màu, dưỡng da mềm mại, phục hồi nhanh tế bào gốc.

Bạn sẽ thấy được vùng da sáng mịn và phục hồi, kích thích vùng da tươi trẻ, dưỡng ẩm và sáng mịn màng, bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm viên uống trắng da sakura của mỹ để có làn da trắng sáng và đều màu.

 

  • Sữa chua.

Nguyên liệu:

- ½ trái xoài.

- 2 thìa sữa chua.

Cách làm: Xay nhuyễn xoài đem trộn với sữa chua rồi đắp lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, đắp mặt nạ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy vùng da sáng mịn và đều màu, dưỡng ẩm vùng da sáng.

Bạn sẽ thấy được vùng da sáng mịn, ngăn ngừa sự hình thành vùng da bị sạm đen, tái tạo vùng da mới, phục hồi nhanh tế bào gốc, dưỡng ẩm mềm mại.

  • Bột trà xanh.

Nguyên liệu:

- 3 thìa bột trà xanh.

- 5 thìa sữa tươi.

Cách làm: Hòa trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi đắp lên vùng da mặt, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, dưỡng da mềm mại, kích thích vùng da tươi trẻ, sáng mịn màng, các vết sạm đen da cũng đang mờ dần và biến mất triệt để.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm vien uong trang da sakura giúp bạn dưỡng da mềm mại, săn chắc làm giảm sự xuất hiện các nếp nhăn và sạm da, tái tạo vùng da mới.

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM    

Điện Thoại: 0916 422 911 - 0902 63 64 39