Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng đà nẵng năm 2018

08:17 19/04/2018

Năm 2018 cao đẳng điều dưỡng đà nẵng sẽ đưa ra hình thức tuyển sinh mới đó là xét tuyển học bạ THPT.

Cao đẳng điều dưỡng đà nẵng đang rất được chú trọng, nhiều sinh viên theo học tại thành phố này. Đây là một thành phố đang phát triển rất mạnh mẽ, nhu cầu của người dân về mọi dịch vụ đều tăng cao kéo theo đó là những bước tiến ngày càng mạnh mẽ hơn của nền y tế. Ngành điều dưỡng cũng nằm trong số đó. Người ta coi trọng sức khỏe có nghĩa là cần người chăm sóc.

Chúng ta đều biết khi xã hội ngày một vững mạnh, nhu cầu và mức sống của mỗi con người càng ngày càng tăng thì ngành nghề Điều dưỡng đóng vai trò khôn xiết quan trọng. Đây có thể đề cập là ngành nghề không thể thiếu trong công việc coi sóc sức khỏe của mỗi người bệnh. sở hữu các kiến thức chuyên môn được học tập tại trường người Điều dưỡng sẽ dùng vào công việc theo dõi và chăm sóc bệnh nhân. Công việc tưởng dường như thư nhàn và thuần tuý nhưng thật ra nó đòi hỏi ko chỉ năng lực chuyên môn mà còn cả kỹ năng và chiếc tâm nghề đối mang nghề. Chính vì vậy mà các năm cách đây không lâu, Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đã phát huy được điểm mạnh cũng như tuyển sinh, huấn luyện được số đông lực lượng Điều dưỡng viên giỏi, tay nghề cao.

thông báo tuyển sinh năm 2018 - Trường cao đẳng y dược Phạm Ngọc Thạch

có những thí sinh đỗ rẻ nghiệp THPT trên toàn quốc hoàn toàn đủ điều kiện tham gia dự tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng. Nhà trường tuyển sinh trên khắp cả nước, không phân biệt vùng miền, tín ngưỡng. chậm triển khai cũng là quy chế tuyển sinh mà Bộ GDDT ban hành cho những trường Cao đẳng, Đại học trong năm 2018.

với hệ huấn luyện chính quy là 3 năm các thí sinh khi dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học tập và thực hiện tại một môi trường chất lượng cả về giảng dạy và thực hành những kỹ năng. Sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Điều dưỡng viên chính quy với giá trị trên cả nước. Ngoài ra Anh chị có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để tăng trình độ cũng như tìm kiếm các cơ hội tốt hơn nếu như đáp ứng được các mục tiêu trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

vì sao Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là sự lựa chọn bậc nhất cho lĩnh vực Điều dưỡng?

lúc chọn lựa đăng kí dự tuyển và theo học ngành Điều dưỡng thì Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chính là một liên hệ mà Anh chị thí sinh sở hữu thể hoàn toàn lặng tâm. Mang hàng ngũ giảng sư bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp chuyên môn, nhiệt thành với nghề sẽ truyền đạt cho sinh viên các kiến thức mới hiệu quả hơn, mau chóng hơn.

với sự tăng trưởng ko dừng nghỉ của ngành Điều dưỡng hiện nay, cũng như nhu cầu học và dạy của sinh viên và cán bộ giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất vất chất cơ sở vật chất càng ngày càng hoàn thiện và hiện đại hơn.

Ngoài việc học tập trên lớp, các sinh viên của lĩnh vực Điều dưỡng sẽ được nhà trường đạo điều kiện thực hiện và áp dụng những tri thức chuyên môn đã học được tại những cơ sở vật chất y tế, bệnh viện uy tín nhằm tăng tay nghề, năng lực chuyên môn cho mỗi sinh viên. Bởi việc học đi đôi có hành là rất thiết thực và quan yếu. Nắm bắt được tình hình Đó Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng luôn hỗ trợ tối đa và thấp nhất cho mỗi sinh viên trong giai đoạn học tập tại trường, để Cả nhà phát huy được hết khả năng, năng lực cũng như kỹ năng của bản thân. Cứng cáp lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng sẽ là một môi trường học tập và rèn luyện rẻ nhất cho mỗi sinh viên muốn trở nên Điều dưỡng viên.

Trường cao đẳng y khoa phạm ngọc thạch đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình không chỉ trong ngành đào tạo cao đẳng điều dưỡng đà nẵng mà cả trong chuyên ngành cao đẳng y dược dà nẵng, cao đẳng xét nghiệm đà nẵng nữa.