Điều kiện ứng tuyển ngành cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 như nào?

10:11 03/05/2018

Để học cao đẳng vật lý trị liệu các bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau

Có kiến thức vững được điều kiện dự tuyển cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 sẽ giúp những thí sinh tăng khả năng trúng tuyển của mình lên tối đa.​

Vai trò của ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đối với cuộc sống con người hiện nay tại Việt Nam

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu được ra đời và Sự tiến bộ nhằm phục vụ cho những quá trình giúp chăm sóc và phục hồi cho bệnh nhân sau chấn thương, tổn thương sự vận động trên cơ thể con người khiến cho các bác sĩ phải bó tay, với sự kết hợp giữa các phương pháp y học hiện đại và y học cổ truyền đã giúp cho bệnh nhân lấy lại sự vận động của cơ thể và tái hòa nhập với cộng đồng. Với sứ mệnh đưa người bệnh trở về với cuộc sống bình thường và trả lại những chức năng vận động vốn có từ thời “cha sinh mẹ đẻ”.

Có thể nói, nghề Kỹ thuật Vật lý trị liệu nay đang đóng một vai trò rất quan trọng không hề thiếu trong Khả năng phát triển chung của ngành Y tế và sự tồn vong của con người. Trước Hiện tại thiếu hụt nhân lực của nghề ngành này thì theo học cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là nội quy vô cùng sáng suốt giúp đem lại nhiều cơ hội việc hành nghề hấp dẫn trong sau này .

Điều kiện ứng tuyển ngành cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 như nào?

Với mong muốn đào tạo ra những cán Bộ , kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi chuyên ngành , giàu y đức, phục vụ tốt yêu cầu của xã hội, Trường cao đẳng Y Dược PNT tuyển sinh CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức dự tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT , miễn thi.

Thí sinh có ý muốn dự tuyển CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường CĐ Y Dược Phạm Ngọc Thạch cần đảm bảo những điều kiện tuyển sinh mà thật ra nhà trường đề ra, cụ thể:

  • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018).
  • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

thời gian Giảng dạy cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu. Khung thời giờ đào tạo vào giờ hành chính tất cả các hiện nay từ thứ 2 đến thứ 6.

Hồ sơ đăng ký ứng tuyển cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-vat-ly-tri-lieu/ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết bao gồm:

+ 01 phiếu đăng ký xét tuyển dựa mẫu của nhà trường .

+ 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm 2017 trở về các năm trước.

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.

+ 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.

+ 01 Bản sao giấy khai sinh

+ Học bạ Trung học phổ thông 02 bản pho to có công chứng.

+ 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ Các dược sĩ tên, Ngày nay tháng năm sinh quê quán sau ảnh.

+ những loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).