Điểm mới chương trình du học SDS và CES 2018

15:59 24/06/2018

Du học Canada SDS (Study Direct Stream) triển khai 2018 và những ưu điểm sẽ giúp các em học sinh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc chuẩn bị giấy tờ du học Canada 2018.

Du học Canada SDS (Study Direct Stream) viết tắt của chương trình SDS có một số thay đổi so với chương trình ces triển khai 2017 và những nội dung tích cực giúp các em học sinh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc chuẩn bị giấy tờ du học Canada 2018.

f:id:tientien:20180605011702j:plain

Chương trình du học Canada SDS có các ưu điểm đó là thúc đẩy nhanh hơn trong quá trình xử lý sinh viên full-time ghi danh tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Canada. Hiện tại chương trình này đang được triển khai ở các quốc gia trong đó có Việt Nam.

Khi tham gia SDS 2018 sinh viên sẽ chỉ cần nộp hồ sơ chương trình SDS (Study Direct Stream) sẽ được nộp qua mạng rất tiện lợi cho các bạn học sinh sinh viên.

Du học canada SDS 2018 sinh viên học tập gần học viện, trường cao đẳng, trường đại học tại Canada. Sinh viên có thư mời nhập học thẳng và IELTS ít nhất 6.0. IELTS là một trong những trở ngại rõ ràng với các bạn sinh viên nhưng bù lại hồ sơ chứng minh tài chính sẽ dễ dàng hơn trước kia.

Các trường nằm trong danh sách CES đều áp dụng trong chương trình du học Canada sds 2018 này nên các bạn sẽ được lựa chọn trường phù hợp với nơi cư trú.

Chương trình du học canada SDS có yêu cầu gì?

- Chứng chỉ IELTS6.0

-Chứng minh tài chính GIC – 10.000 $

- Đóng học phí trong thời gian 1 năm.

- Thời gian xử lý hồ sơ giảm còn 45 ngày.

Như vậy thời gian xin visa rút ngắn và dễ dàng duyệt hơn trước kia đồng thời đó là giảm đi thủ tục chứng minh tài chính sẽ giúp các bạn  học tập tại Canada.

Hãy chuẩn bị thật kĩ hành trang cùng vốn kiến thức để nhập học tại trường Canada năm 2018 này các bạn nhé.

Thông tin chi tiết chương trình du học Canada SDS vui lòng xem tại đây. Công ty du học Á Châu sẽ giúp các bạn có chuyến du học thành công.