"Yêu em bất chấp" gây xôn xao hệ thống rạp chiếu phim.

10:15 07/04/2018

Gần đây, dòng phim remake ngày càng phát triển tại Việt Nam. Sự thành công của "Yêu đi đừng sợ", "Ngày mai mai cưới", và gần đây là " Tháng năm rực rỡ", thị trường phim Việt Nam chuẩn bị ra mắt bộ phim hot "Yêu em bất chấp". Phiên bản phim "Yêu em bất chấp lần này được chuyển thể từ bộ phim "My Sassy girl" (Cô nàng ngổ ngáo)- tuyệt phẩm điện ảnh của hạnh phúc.

Gần đây, dòng phim remake ngày càng phát triển tại Việt Nam. Sự thành công của "Yêu đi đừng sợ", "Ngày mai mai cưới", và gần đây là " Tháng năm rực rỡ", thị trường phim Việt Nam chuẩn bị ra mắt bộ phim hot "Yêu em bất chấp". Phiên bản phim "Yêu em bất chấp lần này được chuyển thể từ bộ phim "My Sassy girl" (Cô nàng ngổ ngáo)- tuyệt phẩm điện ảnh của hạnh phúc.

Yêu em bất chấp do Văn Công Viễn làm đạo diễn với sự tham gia của cặp diễn viên trẻ Ngọc Thanh Tâm và Hoài Lâm. Bám khá sát vào nguyên tác với bối cảnh Đà Nẵng. Bộ phim xây dựng nên một câu chuyện tình hài hước lãng mạn có tính chất “đuổi bắt” do sự cố chấp, hoặc cũng có thể do tình cảm không đủ lớn để những nhân vật quyết định dấn thân vào tình yêu.

Nắm bắt rất chăc tính cách từng nhân vật trong kịch bản, nên đạo diễn đã có những lựa chọn rất phù hợp cho mỗi nhân vật. Dù không thể sánh được với dàn sao Hàn, nhưng những sự lựa chọn này cũng tạo ra rất nhiều hứng thú cho khán giả. Diệu Hiền của Ngọc Thanh Tâm dù chưa thực sự ngổ ngáo nhưng lại giàu tình cảm hơn và thể hiện rõ hơn tình yêu của cô dành cho “một cách bí mật” anh chàng khờ Minh Khôi (Hoài Lâm).

Yêu em bất chấp, có nhiều đoạn “sửa” kịch bản gốc mang đến những góc nhìn mới thú vị. Tất nhiên, bộ phim không tránh khỏi những vụng về khi Hoài Lâm đôi khi hơi lố, còn Ngọc Thanh Tâm chưa thật tốt trong việc thể hiện nội tâm nhân vật. Điều này làm bộ phim dù mang đến cảm xúc nhưng thiếu nét duyên dáng hài hước mà bộ phim gốc đã mang được đến với khán giả.

Câu chuyện tình yêu "bất chấp" bề ngoài nhưng sâu lắng bên trong của Khôi-Hiền sẽ ra sao, khi một ngày bên bờ sông thơ mộng họ hẹn một năm nữa sẽ gặp lại nhau nơi này. Liệu điều đó có thành hiện thực?

Mọi thắc mắc và mong đợi của khán giả sẽ được trả lời vào : 6/4/2018. 

Xem thêm>>>https://showbizviet.net/phim-thang-nam-ruc-ro-moi-ra-rap-da-gay-bao-lon/​