Tổng hợp nhạc bolero hay nhất cùng Android TV Box

09:14 26/01/2018

Đặc biệt hơn, nhà sản xuất Truyền Thông Khang gần như khai thác triệt để dòng nhạc này cho loạt chương trình: Solo cùng Bolero, Tình Bolero, Tình Bolero hoan ca, Kịch cùng Bolero…

Một thống kê không đầy đủ cho biết nếu hiện tại trong hơn 40 gameshow thì ước tính có khoảng 10 chương trình thuần tuý hát bolero và 10 chương trình có liên quan hoặc sử dụng nhạc bolero. 

Đặc biệt hơn, nhà sản xuất Truyền Thông Khang gần như khai thác triệt để dòng nhạc này cho loạt chương trình: Solo cùng Bolero, Tình Bolero, Tình Bolero hoan ca, Kịch cùng Bolero…

Cũng như cuộc thi như Thần tượng Bolero, Tuyệt đỉnh song ca… lần lượt ra đời nhằm đáp ứng “cơn khát” bolero những năm gần đây. Một số chương trình như Tình ca Việt, Sol Vàng, Nhân tố bí ẩn hay chính Cặp đôi hoàn hảo, thuộc nhóm “ngả màu” bolero.

Nhằm giúp người dùng có thể thường thức những bản nhạc số hay nhất trên các bảng xếp hạng, nhiều ứng dụng nghe nhạc trực tuyến ra đời đáp ứng kịp xu hướng âm nhạc luôn xoay chuyển đến chóng mặt. Hãy để Android TV Box wifi giới thiệu đến các bạn các ứng dụng nghe nhạc được tích hợp trên thiết bị Android Box.

Ứng dụng nghe nhạc Zing MP3 

Người dùng Việt chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên Zing MP3, 1 trong những trang web nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam và để đáp ứng nhiều hơn nhu cầu nghe nhạc liên tục, mọi lúc mọi nơi của người dùng, VNG cũng cho ra mắt thêm phiên bản ứng dụng của Zing MP3 dành cho smartphone và Android TV Box.

Ứng dụng Zing MP3 cung cấp 1 kho nhạc trực tuyến miễn phí không lồ, giúp bạn thưởng thức âm nhạc không giới hạn. Mang lại rất nhiều bản nhạc chất lượng cao đủ thể loại và luôn được cập nhật sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm âm nhạc thú vị.

Ứng dụng NhacCuaTui 

Tương tự Zing MP3, NhacCuaTui cũng nằm trong số trong những website nghe nhạc trực tuyến hàng đầu, cả về số lượng thành viên cũng như kho nhạc và nội dung số do cộng đồng đóng góp và dĩ nhiên NhacCuaTui ngoài phiên bản website thì cũng có cho mình 1 phiên bản mobile dành cho các thiết bị di động lẫn Android TV Box.

Với hàng ngàn các bài hát và clip mới cập nhật liên tục. Giao diện ứng dụng NhacCuaTui được thiết kế tương đối trực quan theo hướng dễ tiếp cận. Các bài hát cũng được bố trí theo các danh mục như Album mới, nhạc Âu Mỹ, nhạc Hòa, nhạc Hàn và dĩ nhiên không thể thiếu nhạc Việt.

Ngoài ra, nhằm giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê ca hát, ứng dụng NhacCuaTui còn hỗ trợ lời nhạc khi phát các bài hát, giúp người dùng có thể karaoke luyện giọng.

Ứng dụng ChiaSeNhac

Mặc dù tên tuổi ít nổi hơn các đối thủ như Zing MP3 hay NhacCuaTui, nhưng lượng người dùng của ChiaSeNhac (Chia Sẻ Nhạc) cũng rất ổn định. Phiên bản ứng dụng của trang web nghe nhạc trực tuyến Chia Sẻ Nhạc cũng mang lại 1 thế giới âm nhạc chất lượng cao ngay trên chính smartphone và Android TV Box của người dùng.

Ngoài ra, ChiaSeNhac còn cho phép người dùng nghe và tải miễn phí nhạc và clip chất lượng cao. Những nội dung hot, cập nhật hằng ngày bắt kịp với xu hướng âm nhạc sẽ có mặt đầy đủ trên ứng dụng.

Giải pháp để xem các chương trình thi hát bolero cũng như các nài hát bolero hay mới nhất chỉ cần sở hữu ngay Android TV Box wifi chính hãng – biến tv thường thành tv thông minh tại SumAll theo hotline (028) 66 568 568 ngay.