Em dạo này đang buồn phiền về về tử vi của mình

04:20 20/12/2017

nói chung là ko ai quyết định thế cuộc của mình ngoại trừ chính bản thân hết bạn ah

 

Em dạo này đang buồn phiền về tình cảm quá đâm ra em cũng hoảng loạn đi xem nhiều chỗ, tử vi sở hữu mà bói bài cũng sở hữu, toàn là những chỗ người này khen hay người kia khen nhiều năm kinh nghiệm, chỉ qua chỉ lại "bà này coi đúng lắm", "bà này coi không sai đâu"...không biết đúng hay không nhưng tới thì thấy đông nghịt người ngồi chờ.

Xem tử vi năm 2018


không biết mấy chị mang tin vào tử vi không chứ em đi coi vô cùng đông đảo chỗ tử vi, em đề cập ất sửu, sinh mùa đông, ngày đó, giờ ấy thì ai cũng phán một bài "số phận tuổi ất sửu sinh thuận ngày thuận giờ là với chồng giàu sang, sở hữu địa vị nhưng lấy chồng do manh mối, lấy chồng mau chóng bất thần nhưng hạnh phúc cả đời chứ ko bao giờ lấy dc ý trung nhân mình hay mình yêu nó vì không với nợ với nhau". Coi chỗ nào cũng thế cần em đâm ra tức quá em trêu "thế hiện giờ con đang yêu người ấy, quen nhau cũng 6 năm rồi mà giờ cô bảo tử vi con lấy chồng thế thì con chắc chia tay quá, quen khiến gì vì cũng có lấy người ấy đâu"
Thì bà ý nhắc "cô không cấm con không yêu nhưng con cứ chờ mai sau xem cô nói đúng hay ko, ví như con đi theo số phận con thì con hạnh phúc, còn ví như con biện hộ lại thì con khổ, thế thôi, cháu cô cũng yêu 8 năm nhưng theo tử vi nó cũng lấy chồng do mai dong, nó còn chửi cô vớ vấn, nhưng xong rồi nó cũng lấy dc người do mối lái, loại lá số tử vi của mỗi người là thế thì không bào chữa lại dc".
Em nghe xong em nản luôn , hic đang buồn mà đi coi xong càng buồn hơn nữa, sở hữu chị nào đi coi tử vi xong mà thấy căn số mình ko giống tử vi ko

Muốn kiểm tra xem tử vi kể đúng hay không thì chỉ có một bí quyết chuẩn xác nhất là chờ tới lúc gần xuống lỗ mới nhìn lại được bạn ah.

Cá nhân mình thì ko tin tử vi...well, cũng không hẳn, nhưng là theo kiểu 'chỉ tin các gì mình muốn tin' hihi. Như vậy sẽ khiến bạn lạc quan và mang control rộng rãi hơn vào cuộc sống của mình. Thực ra thì tất cả thiết bị trong cuộc sống của bạn, hồ hết đều nằm trong vòng kiểm soát của bản thân và do bản thân quyết định mà. Ví dụ đơn giản là chuyện yêu đương, bạn yêu ai, thích ai hay thành hôn mang ai là do bạn quyết định, chứ chả mang tử vi hay bà thầy tướng nào quyết định giùm được.

Xem thêm: http://lichvansu.net/

nói chung là ko ai quyết định thế cuộc của mình ngoại trừ chính bản thân hết bạn ah ( dĩ nhiên là trừ một số nếu hoàn toàn nằm ko kể khả năng và trông đợi. VD: tai nạn, bệnh tật, etc ). Thầy tướng, tử vi thì chỉ nghe tham khảo cho vui thôi, chiếc gì nghe với vẻ rẻ thì hãy tin, lấy đấy làm cho động lực cho cuộc sống, còn loại gì run rủi, xấu thì hãy nghĩ rằng 'Vớ va vớ vẩn, bà giỏi quá thì bói cho mình trông chừng nào giàu lên đi' và đừng tin vào nó hay để nó làm bạn bi quan, mất tinh thần.