Điểm mặt những anh hùng có thể hi sinh trong Avengers: Trận chiến vô cực

07:31 02/12/2017

Điểm mặt những anh hùng có thể hi sinh trong Avengers: Trận chiến vô cực

Điểm mặt những anh hùng có thể hi sinh trong Avengers: Trận chiến vô cực

Theo cùng bản vẽ tác phẩm tranh của siêu anh hùng Infinity War. Thì trong trận chiến vô tận này, chúng ta sẽ phải đề cập lời từ biệt với một siêu anh hùng

Theo mọi thông tin nhờ phía Marvel Studio giống nhiều tấm poster được công chiếu trước đây. Thì Infinity War sẽ là một “kết thúc”. Không chỉ kết thúc trong mọi câu chuyện về mỗi super hero. Mà vô cùng có thể là sự kết thúc của cả tính mạng. Trong trailer vừa được Marvel tiết lộ gần đây, thì trong trận chiến này. Những siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải chống lại biệt danh trùm hắc ám Thanos. Sức mạnh của hắn còn được nhiều đáng nói khi sở hữu thêm các viên đá thần. Chính vi vậy, đây chắc chắn sẽ là trận chiến chứa đựng đến nhiều thương vong cho biệt đội super hero. Liệu ai trong số nhiều siêu anh hùng này sẽ phải bỏ mạng trong Infinity War

Winter Soldier

Tuy là nhân vật phụ nhưng Bucky Barnes/ Winter Soldier lại được Marvel ưu ái xây dựng cho một câu chuyện cực quyển hút. Trong suốt quãng thời gian bị Liên hợp quốc truy đuổi trong Civil War. Winter Soldier được Captain America đưa về Wakanda để ẩn náu.

Sau đó người hâm mộ chỉ được biết Chiến Binh Mùa Đông đã được “ngủ đông” và đang trong quá trình hồi phục ý thức. Chắc chắn trong Infinity War anh sẽ được thức tỉnh để hỗ trợ đồng đội của mình. Nhưng nếu có tổn thương nào khác, cực kỳ có thể chúng ta sẽ không thể gặp lại chàng chiến binh này.

Iron Man

Iron Man/ Tony Stark (do Robert Downey Jr thủ vai) là một trong mọi super hero có lượng fan đông đảo. Anh trùng là đối tượng đóng vai trò then chốt trong việc khởi động cả vũ trụ điện ảnh Marvel. Iron Man đã có đến 3 phim riêng và trong lần xuất hiện mới nhất ở Spider-man: Home coming. Chúng ta đã thấy mọi dấu hiệu mệt mỏi của avengers này. Stark cùng đã tăng lần kể đến việc từ bỏ cuộc chơi và sống yên bình bên Pepper Potts. Vì vậy nếu Iron Man phải kết thúc hành trình của mình tại Infinity War thì cũng là điểm hợp lý.

>> Xem ngay lịch chiếu phim Galaxy mới nhất

Loki

Được biết đến là Thần Lừa Lọc, Loki (do Tom Hiddleston đảm nhiệm) đã từng giả chất trong Thor: The Dark World. Và trong The siêu anh hùng hắn như đảm nhiệm vai phản diện. Mới đây nhất sự góp mặt của Loki trong Thor Ragnarok giống khiến người xem đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu khi được xuống hầm báu vật Asgard, hắn có tiện tay cuỗm luôn món hời gì không. Và trong trailer của Avegers Infinity War thì Loki đã dâng tận tay khối đá thần Tesseract cho một đối tượng nào đó.

chính vì vậy Loki hoàn toàn có khả năng sẽ lại lần nữa phản bội biệt đội super hero và đầu quân cho Thanos. Và việc giữ lại một vị thần đầy gian trá cùng thế không hẳn là sự việc khôn ngoan.