Sinh con tại Trung Quốc để nhập tịch

06:43 10/08/2018

Sinh con tại Trung Quốc để nhập tịch

 

Thuê cục phát wifi đi trung quốc - Sẽ ko với gì đáng nhắc nếu trước lúc xuất viện cùng đứa con mới sinh có quốc tịch Canada, nữ công dân Trung Quốc này phải trả viện phí - hiện đã lên tới một,2 triệu CAD (khoảng 922.000 USD) do lãi cùng dồn.

Hiện không rõ hai mẹ con đang ở đâu nhưng những năng khiếu tại Trung Quốc. Bà Carrie Stefanson, người đảm nhận các vấn đề công đến từ Cơ quan Y tế vùng Vancouver Coastal (VCH), dành cho hay đại đa số bà mẹ ko cư trú tại Canada sinh con ở Bệnh viện Richmond sinh sống ở Trung Quốc.

giả dụ đến từ bà Yan bị lột trần khi VCH đâm đơn kiện hồi tháng 4 qua, đến từ đó dành cho thấy hiện tượng "du lịch sinh con" - phụ nữ nước ngoài mang thai chơi đến Canada và sinh con để con của Các nhà thiết kế được trở thành công dân nước này - đang gia tăng . Bệnh viện Richmond chính là "điểm nóng" mang 1/5 ca sinh hư hại đến các bà mẹ không sống ở Canada.

https://wifi247.vn/bai-viet/thue-wifi-di-thai-lan


Baoma Inn, nhà chờ sinh ở ngoại ô TP Richmond, đăng hình ảnh các đàn bà nước không tính với thai chơi ở TP Bắc Vancouver - Canada trên mạng Instagram. Ảnh: BAOMA INN

Tuy thế , shopping sinh con tại Canada lại hoàn toàn hợp pháp. Hàng chục "nhà chờ sinh" xuất hiện ở British Columbia và nhắm vào du khách Trung Quốc. Theo thống kê từ VCH, tính đến tháng 9 năm ngoái, những bà mẹ không cư trú tại Canada chiếm 19,9% số ca sinh tại Bệnh viện Richmond trong năm 2017-2018, nâng cao xuất xứ mức 17,2% (tương đương 384/2.228 ca sinh) trong quá trình năm 2016-2017.

thường nhật , những đàn bà không phải là công dân Canada chịu Tất cả phí căn bản, vào khoảng 8.200 CAD (gần 6.300 USD)/ca sinh thường và 13.300 CAD (10.205 USD)/ca sinh mổ. Trong ví như đến từ bà Yan, viện phí nâng cao cao là do bệnh viện tính thêm lãi suất 2%/tháng (tổng cộng 59 tháng) trên hóa đơn chưa tính sổ.

thực trạng chơi sinh con dẫn đến làn sóng phản đối mạnh mẽ ở Canada. Một bản kiến nghị được trình lên quốc hội Canada hồi tháng 3, do bà Kerry Starchuk, người dân TP Richmond, khởi xướng . Bà Starchuk hướng đến đối tượng rằng Ép hủy cấp quốc tịch Canada cho giả dụ du lịch sinh con, bởi các lo ngại về các phí tác động đến giáo dục, y tế, an sinh xã hội... Bản kiến nghị còn cho rằng công dân Canada và người thường trú bị người nước không tính lấn át ở các bệnh viện địa phương, buộc Họ phải thăm khám tại các xưởng sản xuất nhỏ khác. Bản kiến nghị với thời hạn đến ngày 17-7 và hiện thu hút được hơn 7.800 chữ ký.

https://wifi247.vn/bai-viet/thue-wifi-di-malaysia