Máy rửa xe Lavor Vertigo 22 giá siêu rẻ

03:52 09/03/2018

Máy phun áp lực Lavor Vertigo 22 tuy có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nhưng máy lại có công suất mạnh mẽ lên đến 2200W vì thế máy có thể phun nước với áp lực cao giúp làm sạch những bụi bẩn cứng đầu ở cả những vị trí khuất và hẹp, làm cho công việc vệ sinh xe, máy móc, nhà xưởng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Máy phun áp lực Lavor Vertigo 22 tuy có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nhưng máy lại có công suất mạnh mẽ lên đến 2200W vì thế máy có thể phun nước với áp lực cao giúp làm sạch những bụi bẩn cứng đầu ở cả những vị trí khuất và hẹp, làm cho công việc vệ sinh xe, máy móc, nhà xưởng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.Máy phun áp lực Lavor Vertigo 22 có thiết kế hai bánh xe chắc chắn và một tay đẩy phía sau máy giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển máy từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và không hề tốn diện tích cất giữ.

Máy rửa xe hơi nước nóng Lavor Vertigo 22 tuy có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ nhưng máy lại có công suất mạnh mẽ lên đến 2200W vì thế máy có thể phun nước với áp lực cao giúp làm sạch những bụi bẩn cứng đầu ở cả những vị trí khuất và hẹp, làm cho công việc vệ sinh xe, máy móc, nhà xưởng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Máy phun áp lực Lavor Vertigo 22 với màu vàng phối xám sang trọng giúp cho máy tạo cảm giác chắc chắn và chuyên nghiệp. Ngoài ra tất cả những chi tiết của máy phun áp lực Lavor Vertigo 22 đều làm từ chất liệu cao cấp nên máy sẽ không bị oxy hóa gây gỉ sét trong suốt quá trình sử dụng giúp cho tuổi thọ máy kéo dài hơn và sẽ tiết kiệm chi phí của bạn một cách tối ưu.

>>> Xem thêm: quy trình khi vệ sinh xe đem lại hiệu quả cao

Thông số sản phẩm: Máy phun áp lực Lavor Vertigo 22
Chiều dài dây nguồn: 5m
Chiều dài dây phun áp lực: 6m
Mô tơ: Mô tơ từ (Cảm ứng)
Công suất: 2.200W
Nguồn điện áp: 230V / 50Hz
Áp lực: 150 bar
Lưu lượng nước: 450 lít/giờ
Tỷ suất nén: 2030 psi

Thông tin chung về Máy rửa xe
Phụ kiện: Báng súng; Bình pha hoá chất; Dây phun; Thân súng
Kích thước: 59,5cm x 26,5cm x 34cm
Trọng lượng: 16,7kg
Thương hiệu: Italy
Sản xuất tại: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng