Không nên mua đầu thu karaoke hãy “sắm” ngay Android TV Box

04:39 05/12/2017

Số lượng cập nhật cho đầu karaoke ít ỏi, phải tốn chi phí khi có Vol mới, nhưng với giải pháp thay thế thiết bị Android TV Box là sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Số lượng cập nhật cho đầu karaoke ít ỏi, phải tốn chi phí khi có Vol mới, nhưng với giải pháp thay thế thiết bị Android TV Box là sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Với kho bài hát được cập nhật liên tục từ nhiều nguồn với giao diện khác nhau cho người dùng tùy ý lựa chọn. Nhiều bài hát mới ra, bạn không thể tìm được trên đĩa karaoke của đầu karaoke nhưng có thể tìm được từ các phần mềm hát karaoke trên Android TV Box.

Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên Android TV Box wifi kết nối với giàn âm thanh và mic là bạn có thể hát Karaoke một cách chuyên nghiệp ngay tại nhà và thoải mái giải trí với tiện ích khác như xem phim, xem truyền hình, chơi game, lướt website cùng hàng ngàn ứng dụng cài đặt sẵn trên TV Box.

Dưới đây là lý do sở hữu Android TV Box khi hát karaoke:

  • Có nhiều ứng dụng Karaoke thông minh biến các Android TV Box thành đầu phát karaoke chuyên nghiệp. Hỗ trợ đầy đủ các định dạng nhạc thông dụng nhất hiện nay như MIDI/MP3 + LYRIC, MKV, VOB, MP4, AVI… với chất lượng HD sắc nét.
  • Hầu hết các ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm đồng thời theo cả tên bài hát và ca sĩ dưới dạng viết tắt chữ cái đầu hoặc viết đầy đủ. Thuật toán tìm kiếm tối ưu giúp tốc độ tìm kiếm bài hát nhanh, kết quả hiển thị theo thứ tự ưu tiên hợp lý và chính xác cho việc tìm kiếm bài hát thông minh
  • Điều khiển chọn bài bằng điện thoại, máy tính bảng, màn hình cảm ứng thay thế danh sách nhạc và remote thông thường. Tốc độ kết nối nhanh, tìm kiếm bài hát nhanh và chính xác, hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng lúc, đồng bộ danh sách bài đã chọn và trạng thái phát trên tất cả các thiết bị đang kết nối.
  • Âm thanh chuyên nghiệp với Superpowered do sử dụng thư viện xử lý âm thanh chuyên nghiệp của Superpowered cho chất lượng âm thanh cao, hỗ trợ cân bằng âm thanh (Automatic Gain Control) và tăng giảm Tone nhạc nhưng không làm suy giảm chất lượng âm thanh.

Có rất nhiều cách để mọi người cùng nhau đoàn tụ hát hò vui vẽ, nhưng cách tiện lợi nhất và hay nhất sử dụng thiết bị Android TV Box. Thiết bị này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đối với Android TV Box bạn có thể hát Karaoke qua 2 cách:

Hát Karaoke Online: Thiết bị Android TV Box chỉ cần kết nối mạng internet, sau đó bạn tải App hát Karaoke từ kho chợ ứng dụng khổng lồ CH Play và hát miễn phí hoặc có thể trả phí để hát được nhiều hơn.

Hát Karaoke Offline: Bạn sẽ hát qua ổ cứng, thẻ nhớ, USB, hoặc Copy sẵn dung lượng bài hát vào ROM của Android TV Box. Bạn sẽ thưởng thức được rất nhiều bài hát, hình ảnh video và âm thanh chuẩn hơn nhiều so với hát Online.

Địa chỉ bán Android TV Box giá rẻ nhất hiện nay

Đến với SumAll thì các bạn sẽ sỡ hữu được Android TV Box wifi chính hãng với giá cực rẻ và được cài đặt sẵn các tiện ích để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Với SumAll thì bạn hãy yên tâm về sự lựa chọn của mình

  • Sản phẩm luôn luôn cập nhật model mới nhất thị trường với Chính hãng – Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ đi đầu thị trường.
  • Chính sách bán hàng tốt nhất cho khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.
  • Đảm bảo các lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hãy đến với SumAll để thỏa sức mua sắm các thiết bị Android TV Box tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, với chính sách Android TV Box giá sỉ cực tốt dành cho các đại lý chưa từng có. Liên hệ hotline (028) 66 568 568 để biết rõ thêm chi tiết.