Khi nhà đầu tư mua bán bitcoin tự động thì có nhiều vấn đề xả

09:56 05/06/2018

Khi nhà đầu tư mua bán bitcoin tự động thì có nhiều vấn đề xả

Khi nhà đầu tư mua bán bitcoin tự động thì có nhiều vấn đề xảy ra vì vậy cần phải có kiến thức để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra. Tiếp theo tin tức bitcoin hôm nay sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nhé!

Anh chị em truy nã cập vào đường link: coinmama.com trên tranh chủ sau đó bấm vào “Register”. Bạn điền đầy đủ thông báo như hình bên dưới rồi ấn lệnh “Create account”.

Sau khi đăng ký thành công thì Coinmama sẽ gửi cho bạn 1 Email confirm. Bạn truy cập vào để công nhận.
Bạn bấm vào link theo mũi tên hướng dẫn từ hình bên dưới để xác nhận việc đăng ký trương mục thành công.

Xu hướng mua bán bitcoin tự động hiện nay

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn cần chính xác tính danh để bảo vệ trương mục và tiến hành mua bitcoin.

trước tiên, việc của bạn là click vào My account => Verify your trương mục
Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ các thông báo bao gồm chứng minh thư, bằng lái xe hoặc hộ chiếu theo mẫu bên dưới để xác minh account.
Sau đó bạn ấn “Next Step” ở cuối trang để chuyển sang phần xác thực giấy tờ cá nhân bằng hình ảnh. Bạn chụp trang số 2 và số 3 của hộ chiếu và chuyên chở lên theo 2 phần tương ứng.
Sau bước này bạn ấn Next để hoàn tất và chờ Coinmama công nhận thông báo

hướng dẫn mua bitcoin nho le ( BTC ) bằng thẻ visa đơn giản nhất. Bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để áp dụng ngay khi có nhu cầu cần mua bitcoin. Nếu muốn mua bitcoin bằng visa thì thực hành đầy đủ các bước dưới đây từ chúng tôi.Bên cạnh đó những thông tin về tin tức ico sẽ được cập nhật liên tục cho Anh chị.

Cần chuẩn bị
trước hết bạn cần chuẩn bị cho mình Thẻ Visa và hộ chiếu để có thể bán bitcoin giá rẻ. Trong đó, Hộ chiếu chính là thức bắt buộc cần phải có.
Đăng ký tài khoản Coinmama

thực hiện bán bitcoin bằng thẻ visa
Bạn bấm vào Buy bitcoin ở trên thực đơn sau đó điều chỉnh lượng coin hoặc số tiền muốn mua. Coinmama sẽ tự thăng bằng giá trị tương ứng cho con số bạn vừa điền.
Trang web sẽ chuyển sang hình thức thanh toán. Vững chắc là visa/master rồi. Anh chị em cứ click vào là được.
Bạn điền địa chỉ ví Bitcoin của mình vào đây.
Sau khi điền địa chỉ ví Anh chị em bấm vào “Proceed to Checkout” . Popup công nhận địa chỉ ví sẽ xuất hiện. Anh chị tiếp tục ấn vào “Proceed to Checkout” một lần nữa để xác nhận địa chỉ ví bitcoin của mình.
Bạn xác nhận địa chỉ ví bitcoin ví của mình bằng email mà Coinmama gửi tới. Bạn vào email để bấm công nhận rồi quay trở lại màn hình thanh toán để nhập thông tin ví.
Bạn điền đầy đủ thông báo thẻ tín dụng của bạn vào rồi ấn vào lệnh “Pay Now“.

Những lưu ý khi sàn giao dịch bitcoin bây giờ

thực hiện xong bước này tức là bạn đã hoàn thành tính sổ. Coinmama sẽ thông báo qua email khi đơn hàng được ưng chuẩn. Bạn chờ tầm 20-30 phút là bitcoin sẽ chuyển về ví của bạn.