Hướng dẫn quảng cáo Google tiết kiệm chi phí cho bạn

04:08 18/07/2018

Duới đây là 3 lầm tưởng cơ bản nhất mà người dùng quảng cáo trên Googe hay mắc phải

Quảng cáo trên google là một ngành quảng cáo còn khá mới tại Việt Nam và khá phát triển tuy nhiên không ít doanh nghiệp đã mắc phải sai lầm khi sử dụng quảng cáo trên Google và cho rằng Google ads không thực sự đem lại hiệu quả. Thậm chí có nhiều doanh nghiệp còn tẩy chay quảng cáo trên google do bị rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

 

Duới đây là 3 lầm tưởng cơ bản nhất mà người dùng quảng cáo trên Googe hay mắc phải

1. Tự đăng kí quảng cáo với Google để tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên việc làm quảng cáo trên Google cũng đòi hỏi một số hiểu biết căn bản. Chất lượng quảng cáo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chỉ những người ó chuyên môn mới phân tích được. Chất lượng của quảng cáo càng cao thì chi phí càng giảm.

2. Lầm tưởng trong việc chọn từ khóa

Những người dùng google adwords thiếu kinh nghiệm thường thích sử dụng các từ khóa khá chung chung và cho rằng những từ khóa càng ngắn,càng chung chung càng bao quát được thị truờng. Tuy nhiên bạn phải đứng ở trên góc nhìn của người tìm kiếm trên Google để lựa chọn từ khóa. Hãy hỏi ý kiến của những nhân viên tư vấn từ các đại lý và đối tác của Google. Họ sẽ là người hỗ trợ chính xác từ khóa cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

3. Phó mặc mọi thứ cho nhà quảng cáo

Bạn bỏ ra một khoản tiền hàng tháng và giao hết trách nhiệm cho công ty cung cấp quảng cáo, sau đó chỉ trả tiền đều đặn để duy trì quảng cáo và không giữ tương tác hiệu quả chất lượng quảng cáo với nhà cung cấp quảng cáo? Bất kì quảng cáo nào đều cần sự tương tác giữa đơn vị cung cấp quảng cáo và doanh nghiệp. Doanh nghiệp cung cấp thông tin,sửa đổi nội dung website ( khi cần) và giám sát chiến dịch. Đó là một quy trình tương tác chuẩn giữa 2 bên để quảng cáo có chất lượng tốt nhất,tạo tiền đề cho sự thành công của cả chiến dịch quảng cáo.