Cửa hàng bán Máy rửa xe Bosch Aquatak 33-10 giá tốt

07:59 11/03/2018

Máy phun xịt rửa Bosch Aquatak 33-10 giúp tiết kiệm không gian nhờ thiết kế nhỏ gọn, tay cầm chắc chắn, hộc đựng phụ kiện ngay sau lưng máy, trang bị đầu cắm SDS nhanh gọn nên dễ dàng gắn vòi nước vào máy và súng xịt, động cơ nhôm chất lượng cao.

Máy phun xịt rửa Bosch Aquatak 33-10 giúp tiết kiệm không gian nhờ thiết kế nhỏ gọn, tay cầm chắc chắn, hộc đựng phụ kiện ngay sau lưng máy, trang bị đầu cắm SDS nhanh gọn nên dễ dàng gắn vòi nước vào máy và súng xịt, động cơ nhôm chất lượng cao.Máy rửa xe nước nóng Bosch Aquatak 33-10 giúp tiết kiệm không gian nhờ thiết kế nhỏ gọn, tay cầm chắc chắn, hộc đựng phụ kiện ngay sau lưng máy, trang bị đầu cắm SDS nhanh gọn nên dễ dàng gắn vòi nước vào máy và súng xịt, động cơ nhôm chất lượng cao.

Máy rửa xe gia đình có hệ thống bơm tự ngắt khi không sử dụng, khả năng hoạt động bền bỉ, có đầu lọc nước giúp bảo vệ động cơ khỏi các cặn bẩn trong nước, giữ cho động cơ được lâu bền, kéo dài thời gian sử dụng.

Máy có vòi phun hóa chất, có ống hút mềm nằm sau lưng máy có thể kéo dài, dùng cho các công việc cần đến chất tẩy. Máy có thiết kế tiện dụng, vòi dài và mảnh cho khả năng xịt nước đến các ngóc ngách vật dụng và làm sạch dễ dàng. Máy có thiết kế tay cầm êm ái có thể mang đi bất cứ đâu và dễ lưu trữ trong nước. 

Máy phun xịt rửa là công cụ đắc lực cho việc vệ sinh ô tô, xe máy... với áp lực phun mạnh giúp tẩy sạch mọi chất bẩn, khả năng phun sương và phun tia mạnh mẽ, có thể dùng để vệ sinh nhiều bề mặt (rửa xe, rửa sân vườn...).

Tương tự máy rửa xe lutian 2200psi, máy phun xịt có thể tháo lắp đơn giản, gắn vòi nước vào máy và súng xịt nhanh chóng bằng đầu kết nối nhanh. Khả năng phun và hút thông minh nhờ đầu phun, dây cáp cùng ống hút tự động giúp công việc trở nên dễ dàng và tiện dụng, đầu lọc nước giúp bảo vệ động cơ khỏi các cặn bẩn. 

>>>> Xem thêm: Giải pháp cho tình trạng máy rửa xe bị tiếng ồn lớn 

Thông số sản phẩm: Máy phun xịt rửa Bosch Aquatak 33-10
Mô tơMô tơ chổi than
Công suất1.300W
Nguồn điện áp230V-240V / 50Hz-60Hz
Áp lực100 bar
Lưu lượng nước330 lít/giờ
Dây cao áp5m

Thông tin chung về Máy rửa xe
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành6 tháng