Bán Máy rửa xe 3 trong 1 Btec BT531 giá tiết kiệm

03:41 22/03/2018

Máy xịt rửa áp lực cao Btec BT531 với áp lực nước cao lên tới 100 bar cùng thiết kế vòi dài và mảnh giúp bạn có thể phun nước đến tận ngóc ngách của xe nên vệ sinh xe máy, ô tô sạch hơn. Mô tơ chổi than hoạt động bền bỉ và êm ái, tuổi thọ máy sử dụng cực cao. ​

Máy xịt rửa áp lực cao Btec BT531 với áp lực nước cao lên tới 100 bar cùng thiết kế vòi dài và mảnh giúp bạn có thể phun nước đến tận ngóc ngách của xe nên vệ sinh xe máy, ô tô sạch hơn. Mô tơ chổi than hoạt động bền bỉ và êm ái, tuổi thọ máy sử dụng cực cao. máy rửa xe bằng hơi nước nóng áp lực cao Btec BT531 có khả năng tự hút nước từ xô, chậu. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, rất an toàn và tiện dụng cho mọi người. 

BTEC là thương hiệu độc quyền của Nhật Bản. Với ưu thế về chất lượng và giá thành, BTEC đang dần trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy móc công nghiệp.

Btec BT531 với áp lực nước cao lên tới 100 bar cùng thiết kế vòi dài và mảnh giúp bạn có thể phun nước đến tận ngóc ngách của xe nên vệ sinh xe máy, ô tô sạch hơn. Mô tơ chổi than hoạt động bền bỉ và êm ái, tuổi thọ máy sử dụng cực cao. 

Sử dụng máy rửa xe Btec BT531 rất tiết kiệm nước, nhờ vào áp lực cao nên chỉ cần một lượng nhỏ nước thôi cũng đủ làm sạch và đẩy đi mọi loại bụi bẩn. Vỏ máy và các bộ phận đi kèm được cấu tạo từ chất liệu rất bền, sử dụng được lâu dài mặc dù tiếp xúc nhiều và thường xuyên với nước và bụi bẩn. 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu hệ thống rửa xe ô tô tự động

Tương tự máy rửa xe karcher, máy rửa xe gia đình Btec BT531 có công suất lớn đến 1400W, có thể dễ dàng xịt rửa mọi loại bụi bẩn cứng đầu. Máy rửa xe có trang bị tay cầm và bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn. Dây điện dài 5m, dây cao áp dài 5m giúp làm việc ở khoảng cách xa hơn. 

Thông số sản phẩm: Máy xịt rửa 3 trong 1 Btec BT531
Mô tơMô tơ chổi than
Lưu lượng nước tối đa5,5 lít/phút
Chiều dài dây nguồn5m
Chiều dài dây phun áp lực5m
Khả năng tự hút nướcCó
Công suất1400W
Áp lực100 bar

Thông tin chung về Máy rửa xe
Màu sắcCam
Thương hiệuNhật Bản
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành4 tháng