Auto thả tim lợi ích lớn mà bạn cần biết

15:09 29/01/2018

Auto thả tim lợi ích lớn mà bạn cần biết

Auto thả tim giúp bạn theo dõi và xử lý về mức độ tương tác của người dùng, về lượt tiếp cận, like, share, comment, tag với FanPage và bài viết trên Fanpage của bạn.

 

Nếu như một Fanpage có chỉ số tương tác thấp nghĩa là tiềm năng khách hàng không cao, chiến lược tiếp thị Facebook chưa đúng đắn.

Sự tin cậy: Có rất nhiều công ty mở ra dịch vụ tăng like Fanpage nhưng không hề đáng tin cậy. Bạn có thể mua like Fanpage từ các công ty này hàng trăm ngàn like nhưng mỗi bài viết của bạn chỉ có vài like. Đó là một sự giả dối đáng trách. Chúng tôi cam kết tăng like FB thật 100% từ người dùng hoạt động Facebook tại Việt Nam.

Hỗ trợ tương tác Facebook với mục tiêu: Bạn đang muốn những khách hàng mục tiêu về giới tính, độ tuổi, nơi sống, trình độ, công việc,... Chúng tôi có thể tăng like Facebook cho bạn theo nhu cầu đó. Bạn sẽ có những khách hàng tiềm năng nhất!

Hướng dẫn cài thả tim chạy quảng cáo: Bạn đang chi hàng ngàn đôla cho những mẩu quảng cáo trên Facebook để tìm kiếm Fan nhưng hiệu quả đem lại chỉ được một phần trong số đó. Bạn thấy chiến lược tăng like Fanpage của mình không hiệu quả. Hãy mua like Fanpage của chúng tôi để chúng tôi tìm kiếm Fan cho bạn với giá rẻ hơn hàng chục lần mà đem lại hiệu quả tương đương.

Bạn đang tốn không chỉ tiền bạc mà cả thời gian trên Facebook với quảng cáo không hiệu quả. Chúng tôi sẽ tiết kiệm gần như toàn bộ thời gian trên Facebook của bạn, để lúc đó bạn có thể làm nhiều việc khác cho doanh nghiệp của bạn.