4G VinaPhone tham dự hội nghị công nghiệp viễn thông 2017

10:02 16/01/2018

hội nghị và triển lãm công nghệ thông minh 2017 chính là dịp để cho các cơ quan, công ty điều hành, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu

Cũng vào ngày 5/12, đại diện 4G VinaPhone cũng đã trình bày tai tọa đàm “Định hình cũng như phát triển nền phân phối công nghiệp thông thái ở trong tương lai”. Bàn luận của 4G VinaPhone nêu ra cách thức tiếp cận công nghiệp 4.0 của công ty trong việc buôn bán nhiều DV cũng giống như tầm quan trọng của chuẩn hóa và tham gia dữ liệu trong công việc quy hoạch TP.HCM thông minh.

Trong tham luận, thay mặt đại diện 4G VinaPhone khẳng định để xây dựng thành phố Hồ Chí Minh thông thái cần chuẩn hóa và kết nối cơ sở dữ liệu, dùng AI cũng như nghiên cứu và phân tích dữ liệu Big lưu lượng. Ngoài ra, việc chuẩn hóa các thông tin dữ liệu thành phần, cùng giải pháp Cloud DV sẽ giúp đỡ các doanh nghiệp giảm phí tổn đầu tư chi tiêu, giảm thời gian thay đổi và tiện lợi hơn nhiều khi triển khai chuyển dịch loại hình quản lý và kinh doanh ở trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

hội thảo về 4g vinaphone

hội nghị và triển lãm công nghệ thông minh 2017 chính là dịp để cho các cơ quan, công ty điều hành, doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, thảo luận kinh nghiệm lâu năm cũng giống như nhận xét tiềm năng phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0, cũng là thời cơ để cho 4G VinaPhone cho rằng tiềm lực cũng như điểm mạnh của tôi vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Trước ấy, phát biểu trên lễ khai mạc, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc cho rằng : toàn cầu ngày hôm nay đang được tận mắt chứng kiến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 cùng với sự tăng trưởng bùng nổ của những cuộc cách mạng chuyên môn như thế hệ mới, tạo ra một thời đại tăng trưởng mới mẻ của con người gắn kết với trí tuệ nhân tạo. Internet cùng sự lớn mạnh bùng nổ của nền kinh tế tài chính số, cách mạng 4.0 đã phát minh những thách thức khổng lồ với sự lớn mạnh của từng đất nước.

Xét theo đánh giá của Thủ tướng, những Bộ, ngành, địa phương sẽ bước đầu đưa CNTT vào trong công tác cải tân hành chánh và quản lý nhà nước ở mỗi bộ ngành và địa phương. Phần đông các dịch vụ công ngày nay đã chuyển sang trực tuyến (88%), trong đấy hơn 10% đã ở mức độ 3 hoặc 4. Cơ sở, nhân lực cũng như đưa vào CNTT hiện đang được tập trung đầu tư chi tiêu. Ngày nay, mạng di động 4G sẽ có được tầm 4.000 trạm thu phát sóng cùng với mức phủ sóng dân sinh đang là khoảng 95%.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone sinh viên

đóng góp vào việc “số hóa” DV công, 4G VinaPhone sẽ thiết kế và thực hiện khá nhiều sản phẩm, DV ứng dụng công nghê Internet of Things, chả hạn như gói chiến thuật “Truyền thông vào thời buổi mới” được thực hành hoàn hảo trên nền điện toán đám mây của 4G VinaPhone cũng như có thể đc thực hành trên bất cứ hạ tầng nào của nhiều cấp tổ chức chính quyền, giúp cho hoạt động và sinh hoạt truyền thông media của chính quyền tới người dân ngày càng nhanh chóng hơn, chính xác hơn, năng suất hơn.

4G VinaPhone mong rằng với những chiến thuật CNTT trong thời buổi mới mẻ, có thể hỗ trợ cũng như thực hiện ngay những vấn đề thắc mắc mà chính quyền các cấp hiện đang mắc phải ngày nay, bắt kịp với xu thế xã hội .