Tin thể thao - Tìm hiểu những rắc rối trong việc bán Matic cho MU

04:52 24/08/2017

Với nhiều thông tin mới đây cho biết huấn luyện viên đội bóng Chelsea đang có dự tính sẽ bán tiền vệ Matic cho MU.

Được biết tiền vệ Matic là một trong những nhân tố thật sự quan trọng đối với câu lạc bộ bóng đá Chelsea mùa tới. Tiền vệ Matic góp phần vào trong sự thành công của đội bóng hiện nay. 

Tiền vệ Matic

Đây thật là một việ quá bất ngờ cho những người hâm mộ.Bởi họ cảm thấy quyết định bán đi tiền vệ Matic là một trong những chuyện không thể bởi nếu bán tiền về này đi đội bóng Chelsea thật sự sẽ gặp rắc rối. Mới đây thì sự xuất hiện của Tiemoue Bakayoko khiến Matic chỉ là lựa chọn thứ 3 ở vị trí tiền vệ trung tâm, lo ngại với việc phải dự bị khiến anh đánh tiếng muốn ra đi. Với đội bóng M.U và đội bóng Juventus là những đội bóng muốn có tiền vệ Matic từ rất lâu để góp mặt cho đội bóng để tạo nên thành công hơn nữa, và Quỷ đỏ đã chiến thắng trong thương vụ này. Man đỏ đã phải bỏ ra 40 triệu bảng để có cầu thủ người Serbia.  Sau khi Matic rời M.U, huấn luyện viên của Chelsea là ông Conte đã lên tiếng trách BLĐ Chelsea vì chấp nhận để cầu thủ này ra đi mà không giữ lại. Mới nhất, cựu sao M.U, Phil Neville tin rằng quyết định bán tiền vệ Nemanja Matic cho M.U sẽ khiến Chelsea phải trả giá.

Chelsea quyết định bán tiền vệ Matic

Đối với câu lạc bộ bóng đá Chelsea hiện giờ đã đã bị suy yếu kể từ khi quyết định bán đi tiền vệ Matic và làm cho đối thủ mạnh lên, đó được xem thực sự là một quyết định khó hiểu. Matic là một trong những tiền vệ phòng ngự tốt nhất Premier League ở thời điểm hiện tại và được nhiều đội bóng khác săn đón, có lẽ chỉ Kante mới có thể sánh ngang với tiền vệ Matic được. Thật sự mà nói câu lạc bộ bóng đá Chelsea đã giúp cho đội bóng M.U có thêm cơ hội vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa này. 

Cùng Hello Bóng Đá cập nhật những trận cầu mới nhất.