Tin - Chelsea sẽ khai thác Alvaro Morata như thế nào

04:16 09/08/2017

Cầu thủ bóng đá Alvaro Morata được biết đến là một trong những cầu thủ có lối chơi bóng cũng rất xuất sắc.

Với Morata thì anh tham gia rất nhiều trận đấu ở nhiều mùa giải khác nhau. Anh từng là một trong những cầu thủ đắt giá nhất sắp phá kỷ lục là một trong những cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử. Mới đây được biết là cầu thủ Alvaro Morata là một trong những thươn vụ của Chelsea lần này. 
 
[IMG] 
Với Chelsea thì Morata sẽ làm gì
 
Được biết mới đây Manchester United nẫng tay trong vụ của cầu thủ Romelu Lukaku thì đối với câu lạc bộ bóng đá Chelsea buộc mình phải chuyển sang chiêu mộ Morata từ Real Madrid. Đối với Morata thì anh không hề gây ấn tượng tốt đối với màu áo mà anh đang theo The Blues. Nhưng cũng có thể nói là anh đang trong sự thất bại rất lớn nếu không có sự thay đổi. đối với tân binh trị giá 70 triệu bảng đang có dấu hiệu của nhiều tâm lý tác động vào nên chưa có được một khởi đầu tốt trong màu áo của câu lạc bộ bóng đá Chelsea. Nhiều ý khiến của chuyên gia e ngại Morata khó thích nghi được với môi trường Premier League do thiếu về mặt thể lực, sức mạnh cũng như tốc độ. Huấn luyện viên Antonio Conte trước đó cũng kêu gọi các cổ động viên Chelsea kiên nhẫn nhằm giảm tải áp lực cho cậu học trò mới này để có thể chơi tốt hơn.
 
[IMG] 
Cầu thủ Morata sẽ làm gì để cải thiện
 
Đối với Morata khi tham gia cùng câu lạc bộ bóng đá Chelsea thì anh hầu như chưa giúp gì cho đội bóng ghi bàn thắng nào cả. Trong cả các trận giao hữu cũng như là các trận chính thứ mà Morata tham gia thì luôn là con số 0. Ngay cả khi tham gia trận Siêu Cúp Anh 2017, Morata còn gây thất vọng nặng nề cho huấn luyện viên cũng như những người hâm mộ đội bóng Chelsea khi anh thực hiện hỏng trên loạt luân lưu và khiến cho Chelsea thất bại trước Arsenal. Đó thật sự là một trong những vấn đề mà huấn luyện viên đội bóng Chelsea lo ngại sắp tới Morata sẽ như thế nào nếu tham gia các giải đấu khác.
Cùng Hello Bóng Đá cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến CLB Chelsea tại đây: http://hellobongda.com/clb-chelsea-tin-toan-tap-ve-cau-lac-bo-bong-da-chelsea/