Sốc với bảng lương Arsenal đề nghị với Mesut Ozil

11:02 02/02/2018

Một tin tức vừa nhận cho hay tiết lộ mức thù lao 300.000 bảng/tuần trong thời hạn 3 năm rưỡi

Theo trang nhà cái 188bet uy tín đưa tin, cả hai cầu thủ Mesut Ozil và Sanchez rất có thể sẽ phải chia tay phe Pháo thủ khi bản hợp đồng của hai bên chỉ còn hạn đến tháng 6/2018. Tuy nhiên, thay vì đầu quân cho M.U như người bạn của mình, Ozil đã quyết định tiếp tục tiến bước với The Gunners.

Theo hợp đồng kí kết, tiền vệ 29 tuổi sẽ nhận mức lương lên đến 300.000 bảng/tuần, một con số không hề nhỏ. Với mức thù lao này, Ozil đã ghi tên mình vào vị trí thứ 2 trong sách những cầu thủ hưởng mức lương cao nhất Ngoại hạng Anh, chỉ xếp sau người anh em cũ vừa chuyển đến sân vận động Old Trafford, M.U -Alexis Sanchez.

“Thật sự tự hào khi thông báo điều này với mọi người, tôi lại chắp bút kí một bản hợp đồng mới với Arsenal trong thời hạn 3 năm nữa! Đây chắc hẳn là một trong những quyết định có ý nghĩa nhất trong sự nghiệp sân cỏ của tôi. 

Sau mọi thứ tôi đã để con tim mình quyết định. Cá nhân tôi luôn cảm thấy những phút giây thi đấu cho Arsenal chẳng khác gì như đang ở nhà. Thật mong rằng trong những năm tới tôi có thể đạt được nhiều thành tích lớn lao hơn nữa. Một lần là Pháo thủ, mãi mãi cũng sẽ là Pháo thủ!”.

Nguồn trích từ: http://www.188bongda.com/188bet-dang-ky/