Messi kiến nghị Barca bán đi cầu thủ không chất lượng

12:17 16/03/2018

Messi kiến nghị Barca bán đi cầu thủ không chất lượng, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng chung của đội bóng

Cụ thể trong bản hợp đồng đã ký với Barca vào cuối năm ngoái, ngôi sao Messi đã thong vào đó điều khoản cho phép anh được can thiệp vào việc quyết định tuyển chon nhân sự cũng như có thể chuyển nhượng các thành viên trong đội bóng. Chẳng có gì bất ngờ khi ngôi sao Messi đã góp rất nhiều giải thưởng của mình cho Barca, lần này cái tên Andre Gomes trong suốt thời gian qua vẫn chưa đem lại nhiều đóng góp cho Barca và không những thế phong độ và trình độ càng ngày suy giảm. Điều đó cũng đủ để Gomes không thể ở lại CLB lâu thêm nữa.

Xem thêm thông tin nhà cái 188bet tại đây

Đứng trước CLB có nhiều cầu thủ tài năng như Barcelona, chính Gomes cũng tự nhận thấy rằng khi thi đấu ở đây sẽ chẳng hề dễ dàng. Cầu thủ nhận ra mọi thứ khác xa so với tưởng tượng của mình trước khi gia nhập sân Camp Nou từ Valencia hè năm 2016 với mức giá 35 triệu Euro. Trước đó, từ lần cùng ĐTQG đăng quang tại Euro 2016 thì Gomes mới có tên tuổi và sự nghiệp mở rộng cũng như lượng fan tăng rất nhiều.

Giờ đây những cái tên ở vị trí tiền vệ trung tâm như Sergio Busquets, Ivan Rakitic, Sergi Roberto rồi cả Paulinho lần lượt vượt mặt anh. Về vị trí tiền vệ cánh, Barca chắc chắn đã chọn Andres Iniesta, Ousmane Dembele, Philippe Coutinho khi được đánh giá cao hơn so với Gomes. Ngay lúc này dường như chẳng còn vị trí nào thích hợp cho Gomes ở Barca.

Sự nghiệp trong suốt 2 năm qua của tiền vệ 24 tuổi đã giảm mạnh không dưới 40%. Có lẻ cả đôi bên đã sẵn sàng nghĩ đến cuộc chia ly nhưng vấn đề ở đây vẫn là việc hiện tại vẫn chưa có đội bóng nào chấp nhận bỏ ra một số tiền cao để thua nạp cầu thủ này.

Tham gia truy cập vào 188bet để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn tại: http://www.188bongda.com/188bet-link/