Mất Sanchez không đau bằng mất Van Persie

08:39 19/01/2018

Theo thuyền trưởng của Arsenal, Arsene Wenger thì việc Pháo thủ mất đi Alexis Sanchez không đau đớn bằng lúc họ phải bán Robin van Persie ngày nào.

Báo kèo bóng đá cho hay Ngôi sao số 1 của Arsenal, Alexis Sanchez đã tiến rất gần đến cánh cửa rời Emirates. Giống một “người cũ” khác của Pháo thủ, Robin van Persie, điểm đến của ngôi sao người Chile nhiều khả năng cũng sẽ là Man Utd. Tuy vậy, theo HLV Arsene Wenger, việc mất Sanchez không gây ra những tổn thương như Van Persie.
 
Wenger tiếc Persie hơn là Sanchez
 
Trên Telegraph, Giáo sư ngậm ngùi chia sẻ: 
 
Nhận định theo trang kqbd “Chúng tôi đưa Van Persie về từ lúc cậu ấy còn đang chơi cho đội dự bị của Feyenoord. Chúng tôi đã làm việc với cậu ấy suốt một khoảng thời gian dài. Khi bạn đưa họ về từ đó và sau đó họ rời đi, đó là cảm giác đau đớn nhất.
 
Những người hâm mộ biết Alexis sẽ không gia hạn. Họ đã chấp nhận điều đó và thực tế đó không phải chỉ một phía có lợi. Nó mang lại lợi ích cho các bên liên quan và làm việc này trở nên nhẹ nhàng hơn, có thể là ít thất vọng hơn nữa. 
 
Chúng tôi mất một cầu thủ nhưng có thể đưa về một tân binh khác. Tôi nghĩ cầu thủ này có thể thay thế cầu thủ kia”. 
 
Trong quá khứ, Arsenal từng phải bán Robin van Persie, thủ quân đồng thời cũng là ngôi sao số 1 của đội lúc đó cho Man Utd với tổng giá trị 24 triệu bảng hồi hè 2012 trong sự giận dữ và thất vọng tột cùng của NHM. Sau 8 năm trắng tay cùng Pháo thủ, tiền đạo người Hà Lan đã ngay lập tức có được chức vô địch Premier League trong mùa đầu tiên khoác áo Quỷ đỏ và ở đây 3 năm.
 
Trở lại với Alexis Sanchez, thương vụ tốn quá nhiều giấy mực này đã chuẩn bị đi tới hồi kết. Arsenal nhiều khả năng sẽ để ngôi sao 29 tuổi chuyển sang Man Utd và tiền vệ Henrikh Mkhitaryan sẽ di chuyển theo hướng ngược lại.
nguồn: 1gom