Báo 8live đưa tin Khiến Arsenal nản lòng, De Gea nói gì?

14:46 04/12/2017

David de Gea đã có một trong những màn trình diễn hay nhất sự nghiệp khi làm nản lòng hầu hết các chân sút của Arsenal.

Man United vừa đánh bại Arsenal 3-1 ngay tại thánh địa Emirates nhưng David de Gea mới là cầu thủ xuất sắc nhất với hàng loạt pha cứu thua ấn tượng. Dù vậy, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn thừa nhận, chiến thắng là nhờ nỗ lực của toàn đội.

Xem thêm: http://www.scoop.it/t/soi-keo-bong-da

Khiến Arsenal nản lòng, De Gea nói gì?

Phát biểu trên kênh MUTV sau trận, De Gea khẳng định: "Nếu được chọn, chắc chắn 2 pha cứu thua liên tiếp khi chúng tôi đang dẫn 2-1 là quan trọng nhất trận đấu. Tuy nhiên, các cầu thủ đã thi đấu rất quyết tâm để giành 3 điểm và phòng ngự khá tốt.

Đôi khi bạn bắt đầu trận đấu với 1 pha cứu thua hoàn hảo, qua đó giúp bạn cảm thấy không thể bị đánh bại nhưng quan trọng là chúng tôi đã khởi đầu tốt hơn Arsenal và ghi được 2 bàn thắng. Chúng tôi đã mất một chút kiểm soát trong hiệp 2 nhưng nhìn chung, đây là một màn trình diễn tuyệt vời.

Chúng tôi thậm chí còn phòng ngự tốt hơn khi Paul Pogba nhận thẻ đỏ. Thực tế, họ không tạo ra được quá nhiều cơ hội ngon ăn do đó, 3 điểm đã thuộc về chúng tôi. Phòng ngự chặt chẽ và phản công sắc lẹm, chúng tôi đã có chiến thắng."