Báo 8live đưa tin “Bom tấn” của Chelsea bị chỉ trích là “nỗi hổ thẹn”

14:11 27/11/2017

Bình luận trên đài BT Sport, cựu cầu thủ Rio Ferdinand đã lên tiếng chỉ trích Tiemoue Bakayoko…

Tiemoue Bakayoko đã mắc sai lầm trong tình huống phòng ngự dẫn tới bàn thắng của Salah trong trận đấu với Liverpool. Cầu thủ này đã để bóng nảy khỏi tầm kiểm soát và đến chân tiền vệ người Ai Cập.

Xem thêm: http://www.scoop.it/t/nhan-dinh-bong-da-hom-nay-soi-keo-nha-cai

“Bom tấn” của Chelsea bị chỉ trích là “nỗi hổ thẹn”

Bình luận trên đài BT Sport, cựu cầu thủ Rio Ferdinand đã lên tiếng chỉ trích Tiemoue Bakayoko với tình huống phòng ngự thảm họa này.

Rio Ferdinand cho biết: “Nếu tôi là Gary Cahill, tôi sẽ hét vào mặt của Tiemoue Bakayoko trong tình huống đó. Cậu ta là nỗi hổ thẹn trong ngày hôm nay. Tiemoue Bakayoko chẳng làm được gì hết.

Cậu ta để qua người dễ dàng và khiến Gary Cahill lạc lõng. Mỗi khi Liverpool tấn công cánh phải, họ đều nhồi bóng cho Tiemoue Bakayoko ở phía trong.

Tiemoue Bakayoko thi đấu lờ đờ, nhất là khi Chelsea không có bóng. Trông cậu ta có dáng của VĐV nhưng chẳng bao giờ thấy tăng tốc cả. Tôi chẳng biết Tiemoue Bakayoko là loại tiền vệ gì nữa”.

Đồng quan điểm với Rio Ferdinand, Lampard cho biết: “Tiemoue Bakayoko không thể ngăn chặn những mũi nhọn của Liverpool. Cậu ta chơi hời hợt và không có sự hỗ trợ tốt cho Gary Cahill và Marcos Alonso. Đôi khi Tiemoue Bakayoko cần phải tăng áp lực lên cầu thủ đối phương”.